Theo bác sĩ Ngô Thị Hằng - Phụ trách khám chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết “Nước nhờn ở cô bé tiết ra từ ba chỗ đó là bên trong trong lớp mỡ của môi lớn, niêm mạc tử cung và ống cổ tử cung, rốt cuộc là nằm dưới niêm mạc duyệt y hệ thống mạch máu”.

Ở màn dạo đầu, khi được kích thích nữ giới sẽ bắt đầu tiết chất nhờn âm đạo. Dịch nhờn trong âm hộ giúp bôi trơn, tạo điều kiện thuận tiện cho việc xâm nhập khi quan hệ dục tình.

song song nước nhờn âm đạo còn có tác dụng giảm viêm, ngăn chặn tình trạng nấm ngứa ở phụ nữ. Tạo điều kiện môi trường hỗ trợ tình trùng trong quá trình thụ tinh.

Tuỳ vào cơ địa cũng như độ tuổi mà nước nhờn sẽ đổi thay. Ở tuổi tiền mãn kinh sự tiết dịch sẽ giảm sút, khiến việc quan hệ trở thành khó khăn hơn, phải dùng tới sự giúp đỡ của những sản phẩm bôi trơn trên thị trường.

Trong màn dạo đầu cách làm đàn bà mau ra nước vững chắc và phải có khâu vét máng, dùng cách hôn mút cô bé để nàng sướng rên phê tột đỉnh. Oral sex là nghệ thuật dùng lưỡi để quan hệ dục tình, tuy nhiên một số anh chàng khá lười oral sex thì có thể dùng các mẫu đồ chơi trứng rung tình yêu không dây để dạo đầu cho nàng sướng.

Đặc biệt đàn bà tuổi hồi xuân rất có nhu cầu cao nên việc các quý ông quan hệ thông thường vài phút không đủ đáp ứng nàng. Phải có khâu dạo đầu đủ lâu để kéo dài thời kì thõa mãn hơn. ngoại giả còn có thể sử dụng các mẫu dương vật giả giá rẻ để kích dục cho đàn bà sướng hơn khi bạn không đủ sức.nghĩa vụ của người đàn ông là tăng kỹ năng “yêu” để chiều lòng đàn bà và vững mạnh thõa mãn tình dục cho nàng duy trì hạnh phúc gia đình cũng như giữ lấy mối quan hệ ấy. Tuy nhiên trong quan hệ dục tình nhiều chàng trai không quan hoài nhiều đến cảm giác của nữ giới, họ chỉ biết cương cứng quan hệ theo ý thích của họ mà đã bao giờ họ biết điểm sướng của người mình yêu hoặc nàng cần được làm gì không?

Nghệ thuật kích thích cô bé âm vật và Điểm G ngoài hay còn gọi là Âm vật (tiếng Anh có tức thị clitoris), đây là phần hột le (hoặc mồng đốc) dài khoảng 1 cm. Hột le ở vị trí nằm ngoài cô bé. Có thể dùng máy rung mút âm vật để áp dụng cho khâu dạo đầu sướng rồ dại. Đây là vùng rất mẫn cảm và chứa đến 8k giây tâm thần sung sướng. Khoái cảm nhu cầu phòng the ở âm vật đúng phương pháp cũng có thể làm chị em khoái cảm hơn và thỏa mãn độ tin cậy cao.

>>Xem thêm : đồ chơi tình dục cho nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu