Ten Hag cũng phải làm tất cả những điều này trong khi giám sát một chiến dịch niêm yết có kết quả không đồng đều, biết rằng liệu Rashford có thể được giữ ở lại và được khuyến khích để đạt phong độ cao nhất hay không, anh ấy có thể chứng minh được chìa khóa để cứu lấy công việc của cầu thủ người Hà Lan. Và tất cả những điều này sẽ được điều hướng dưới ánh mắt công chúng với tư cách là huấn luyện viên của Manchester United .
Theo một nghĩa nào đó, việc Rashford có vi phạm bất kỳ quy tắc nào hay không cũng không thành vấn đề – thứ Năm tuần trước là ngày nghỉ đối với tất cả các cầu thủ United – bởi vì đối với một vận động viên ưu tú, điều cần có khi thi đấu là kiểu tập trung lạnh lùng đã thúc đẩy, chẳng hạn như Cristiano Ronaldo. để không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo trong thời gian ở Old Trafford. Đây không phải là một quan điểm mang tính đạo đức về việc liệu các hộp đêm có phải là một điểm đến thích hợp trong mùa hay không mà là một câu thần chú về động lực bản thân và không hối tiếc khi biết rằng thời gian trôi qua rất nhanh trong một sự nghiệp đặc biệt ngắn ngủi.
Tại sao Rashford, triển vọng vàng, người đã khẳng định mình dưới thời Louis van Gaal trong ba ngày vào tháng 2 năm 2016 bằng cách ghi hai bàn trong trận ra mắt trước Midtyjlland trong chiến thắng 5-1 tại Europa League và hai lần vào lưới Arsenal trong chiến thắng 3-2 tại Premier League , một lần nữa? mất mojo của mình? Cuộc đấu tranh cho sự ổn định là câu chuyện về 8 năm qua của Rashford, khi số bàn thắng của anh thể hiện: 8, 11, 13, 13, 22, 21, 5 và 30. Và khi mất phong độ, ngôn ngữ cơ thể của anh chuyển từ sức mạnh không thể cưỡng lại thành sức mạnh không thể cưỡng lại được. cậu bé đi lạc.

Ten Hag gọi chuyến du ngoạn mừng sinh nhật sau trận derby tới Chinawhite của Rashford là “không thể chấp nhận được” và sau đó sử dụng ngôn ngữ giống hệt như anh ấy đã làm ở Newport: “Đó là vấn đề nội bộ.” Ở đây, người quản lý cố gắng hoạt động với tư cách vừa là trung sĩ có kỷ luật vừa là nhà ngoại giao nhạy cảm của Liên hợp quốc. Như tình tiết Sancho đã chứng minh, điều này có thể không khả thi.

Với Sancho, Ten Hag đã thể hiện sự quan tâm và kiên nhẫn. Người quản lý đã cho anh ấy nghỉ phép vào mùa đông năm ngoái để lấy lại thể lực và tư duy cần thiết, và hai tháng trước khi loại anh ấy khỏi chuyến đi tới Arsenal đã làm rạn nứt mối quan hệ công việc của họ , mô tả tiền đạo này là người có “cảm giác tốt”.
Trước sự cố Chinawhite và Belfast, Ten Hag đã nhiều lần được hỏi về phong độ sa sút của Rashford. Mỗi lần một biện pháp phòng thủ được đưa ra và cầu thủ được bảo vệ, đó là nguyên tắc cơ bản của nhu cầu quản lý con người. Nhưng tất cả các nhà quản lý đều đánh mất uy tín với những người còn lại trong phòng thay đồ khi bảo vệ một cầu thủ đã đến câu lạc bộ vài giờ sau khi trở thành thành viên của đội bị đối thủ cùng thành phố đánh bại 0-3 và không lâu sau đó dường như đã bị đưa tới Bắc Ireland để tổ chức tiệc tùng tại một địa điểm sau bóng tối tên là Thompsons Garage trước khi báo cáo rằng không khỏe để tập luyện vài giờ sau đó.

Ten Hag gắn nhãn hiệu đầu tiên là “không thể chấp nhận được”, vì vậy chúng tôi chờ đợi để khám phá hóa đơn thứ hai của anh ấy. Năm ngoái, anh đã loại Rashford khỏi đội hình xuất phát của United trong chuyến làm khách đêm giao thừa trước Wolves . Hành vi phạm tội là ngủ quên và phản ứng của cầu thủ khi vào sân thay người ở hiệp hai là ghi bàn thắng quyết định. Sau đó, anh ấy nói rằng đó là một “sai lầm có thể xảy ra”, “thất vọng khi không thi đấu” và rằng “Tôi hiểu” quyết định của Ten Hag. Chúng ta phải giải mã xem Rashford có đưa ra ẩn ý gì ở đây hay không.

Khi đồng ý các điều khoản trong một thỏa thuận có nghĩa là anh ấy kiếm được nhiều hơn Casemiro, nhà vô địch châu Âu 5 lần, tại Old Trafford, Rashford tuyên bố như sau: “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để giúp đội bóng đạt đến trình độ mà chúng tôi có thể. của. Tôi không thể hào hứng hơn với tương lai dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên này.” Một câu hỏi công bằng bây giờ có thể là: tương lai này là gì và HLV có hào hứng chia sẻ nó với Rashford không?
Xem thêm ở>> thapcam link