Đổi mới, chất lượng và an toàn luôn được coi là mục tiêu chính của công ty. Nhờ sự cống hiến của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, vốn là động lực không ngừng đằng sau những đổi mới, BẢO PHÁT đã có chỗ đứng vững chắc ở cả thị trường công nghiệp trong và ngoài nước. Cấu trúc tích hợp dọc cho phép sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT liên tục mở rộng danh mục sản phẩm vốn đã đa dạng bằng cách cải tiến những sản phẩm hiện có thông qua việc áp dụng các công nghệ mới và tiếp thu các đề xuất mới để thiết kế và sản xuất các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm chính:

Cửa cuốn

Cửa công nghiệp

Cửa nhựa PVC tốc độ nhanh

Cổng tự động

CỔNG TỰ ĐỘNG BFT

BFT là ngành xây dựng kim loại chuyên sản xuất cửa cổng an ninh, cửa cắt, cửa trên cao một mảnh và cửa công nghiệp.

Kể từ năm 2020, chúng tôi đã mở rộng cơ sở sản xuất của mình bằng một tòa nhà mới ngay cạnh tòa nhà hiện tại. Đó là khoảng 3.000 m2 bất động sản dành cho sản xuất, đóng gói, kho bãi và đổi mới trên diện tích 10.000 m2. Sản phẩm chính:

Thuận lợi:

Ý tưởng sáng tạo

Quy trình làm việc được tổ chức tốt

Kết quả chất lượng cao

Nghiên cứu chi tiết

Công nghệ mới nhất

CỔNG TỰ ĐỘNG FAAC

FAAC được thành lập vào năm 2010. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh cửa cổng an ninh bằng kim loại và cửa gara cho mục đích dân dụng, chuyên nghiệp và công nghiệp.

Cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất được đặt tại Châu Âu và nằm trong ba tòa nhà hiện đại với tổng diện tích sàn là 6.500 m2 và công suất sản xuất hàng năm là 45.000 m2.

Sản phẩm chính:

Cửa cuốn

Thiết bị công nghiệp cho tòa nhà

Cửa công nghiệp lên xuống

Động cơ cổng

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG

Công ty cổng tự động BFT đã năng động bước vào lĩnh vực cửa tự động trong 20 năm qua.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã phát triển nhanh chóng nhờ tính nhất quán chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm của mình. Do đó, nó mở rộng bằng cách thêm sản phẩm cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Từ cửa an ninh và cửa bên trong đến khung cửa, cửa sổ chống côn trùng. Hệ thống che nắng và mái hiên cho mái hiên hoặc cơ sở kinh doanh của bạn cho đến cửa và cửa cuốn an toàn.

Thuận lợi:

BFT có các giám đốc điều hành chuyên môn có thể đến thăm bạn tại chỗ.

Chúng tôi luôn sát cánh tư vấn cho bạn trong mọi nhu cầu ứng dụng.

Chúng tôi có sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng, giá cả cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

CỬA TỰ ĐỘNG KTH

Công ty KTH được thành lập vào năm 1975, nó được thành lập rất sớm tại thị trường ĐÀI LOAN và đại diện cho chất lượng, chuyên môn, tính nhất quán trong các giao dịch, tính trung thực và trách nhiệm giải trình là đặc điểm của các đối tác. Ngày nay công ty cửa tự động KTH đại diện và làm việc với các công ty lớn nhất và có trình độ cao nhất trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất phải chăng.

Việc duy trì trong suốt nhiều năm tính cách cá nhân, mối liên hệ cá nhân với khách hàng và sự quan tâm không ngừng đến sự phát triển và tăng trưởng đã giành được sự tin tưởng của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường và những giải pháp đòi hỏi khắt khe nhất.

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm và áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng mới ISO 9001: 2008, chúng tôi đã cố gắng cung cấp các sản phẩm tinh vi mang lại sự an toàn, thẩm mỹ và chất lượng cho công trình của bạn.

Sản phẩm chính:

Cửa cuốn

Cửa cuốn chống cháy

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Dựa trên chất lượng và việc sử dụng các công nghệ mới, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là công ty hàng đầu về thiết kế, sản xuất và sản xuất hệ thống cửa cuốn, cửa trượt và lưới lọc cửa sổ cho nhà ở và cơ sở chuyên nghiệp.

BẢO PHÁT có trụ sở tại khu vực tư nhân rộng 6.000 mét vuông, với cơ sở kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Với kinh nghiệm và bí quyết dày dặn, BẢO PHÁT đã thiết lập mối quan hệ tin cậy với khách hàng và đối tác, đồng thời đã thiết kế các sản phẩm sáng tạo và được cấp bằng sáng chế.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo hệ thống quản lý chất lượng EN ISO 9001: 2000 - cho thiết kế và sản xuất.

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có trụ sở tại LONG AN và đã hoạt động hơn 15 năm trên khắp HỒ CHÍ MINH. Công ty chúng tôi chuyên về cửa cuốn cho cửa hàng, cửa cơ khí tự động, cửa gara.

Với kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đảm nhận thi công, sửa chữa, phục hồi các sản phẩm, tự động hóa một cách nhất quán, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Chúng tôi duy trì mối quan hệ lâu dài và tin cậy với các công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này, để cung cấp cho bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn đáp ứng yêu cầu của mình một cách tốt nhất về mặt an toàn, chức năng và thẩm mỹ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT