1. Liên hệ đăng ký để trở thành đại lý, đối tác phân phối & CTV của bạn cổ phần Newway Mart
Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, Shop chúng tôi là một C.ty cổ phần chuyên phân bổ các dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của không ít thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị Phần VN. Khối hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn Thương Mại điện tử & chuỗi cửa hàng. Sàn Thương Mại điện tử của Newway Mart tập trung vào nghành nghề dược mỹ phẩm và có nhu cầu kết nối những vận động mua bán trong lĩnh vực này trên Thị Phần thuận lợi & nhanh chóng hơn.
Newway Mart khẳng định lúc tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cung cấp dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những thương hiệu khét tiếng Hàn Quốc, Japan,… & đưa ra kim chỉ nam biến thành kênh giao thương uy tín, giúp người mua giảm thiểu và hạn chế rủi ro mua phải hàng nhái, hàng fake. Hiện tại, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm
lúc đã có một danh mục dòng sản phẩm mỹ phẩm & quan tâm da đa chủng loại & chính hãng từ những đối tác doanh nghiệp thương hiệu của chính mình.
2. Bạn hãy lựa chọn để trở thành đại lý, đối tác phân phối của chúng ta cổ phần Newway Mart?

nếu như khách hàng đang Để ý đến về sự trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc nhà phân phối của Newway Mart, thì đây là một cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm chất lượng cao với thương hiệu tốt. Đối với các công ty đối tác cung cấp khác bên trên thị trường, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
& cung cấp cho đại lý, đối tác phân phối một loạt sản phẩm với chiết khấu cao và quality bảo vệ, giúp tăng doanh số bán hàng & doanh thu.
Trong khi, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm còn đưa đến cho nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều tác dụng khác như bổ trợ marketing và buôn bán, cập nhật sản phẩm mới toanh nhất, bảo đảm an toàn hàng hóa & Bảo hành chính hãng, hỗ trợ kinh tế tài chính & giao vận. Mặt khác, bạn cũng biến thành đc nhập cuộc những chương trình huấn luyện và giảng dạy để cải thiện khả năng bán hàng & âu yếm quý khách.
contact với Newway Mart ngay để hiểu biết thêm cụ thể về kiểu cách biến thành đại lý hoặc nhà phân phối của công ty này.
Newway Mart đó là sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn.
Vì Sao bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu thu hút, cơ chế giá công bình
Newway Mart có các chế độ tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm lôi kéo giành riêng cho đại lý, nhà phân phối & CTV. Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ một cơ chế chiết khấu hoạt bát và hỗ trợ giao dịch thanh toán sau cho các đối tác doanh nghiệp. Hình như, Shop chúng tôi còn làm đăng bán hàng của đại lý bên trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
cơ chế thưởng và bổ trợ của Cửa Hàng chúng tôi khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cực kì hấp dẫn, bao hàm những Tặng Kèm hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da & thưởng thêm lệch giá lúc giao dịch thanh toán. Với nhà phân phối, chúng tôi cung ứng mức chiết khấu cơ bản cao hơn đối với tình hình chung của Thị phần & hỗ trợ lệch giá sau khoản thời gian vận dụng chiết khấu.
Với cơ chế tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải có vốn, không bị ép doanh số và không nhu yếu bằng cấp hay khả năng. Chúng tôi tôn trọng và tôn vinh việc bán sản phẩm càng nhiều thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của doanh nghiệp không giới hạn.
tất cả những đại lý, đối tác phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều được hỗ trợ với mức ngân sách từ công ty, do đó bạn không nhất thiết phải không thoải mái về luận điểm đối đầu và cạnh tranh không lành mạnh từ những đối thủ cạnh tranh.
2.2. C.ty hỗ trợ về sale quảng bá
Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp trong nghành nghề marketing, chuẩn bị đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng lợi nhuận bán hàng. Công ty chúng tôi cung ứng một loạt những dịch vụ để bổ trợ đối tác doanh nghiệp của mình, bao gồm:
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ họa tiết thiết kế các tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm bổ trợ xây cất chiến lược quảng cáo trên nhiều nền tảng gốc rễ truyền thông media, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh media khác.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm bổ trợ chế tao Ảnh hoặc video clip quảng cáo về những sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm để quảng bá và lôi cuốn người sử dụng.

2.3. Giới thiệu người tiêu dùng, bổ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tập kết đầy đủ những tên thương hiệu mỹ phẩm & dược phẩm bên trên Thị Phần, báo tin đúng chuẩn về các sản phẩm này, giúp người tiêu dùng quyết định buôn bán lanh lợi hơn. Chế độ hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được xem cao vì mang đến nhiều tác dụng cho công ty đối tác.
còn mặt khác, Newway Mart còn hỗ trợ các bổ trợ độc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển nhà phân phối mỹ phẩm đào tạo và giảng dạy kỹ năng bán hàng & chăm sóc người tiêu dùng.
  • trình làng data khách hàng cho các đại lý trong khu vực.
  • chia sẻ tuyệt kỹ kinh doanh thắng lợi.
  • hỗ trợ vận chuyển cao nhất
  • bổ trợ về mặt Hình ảnh & nội dung trải qua các buổi đào tạo và giảng dạy về những dòng sản phẩm mỹ phẩm, âu yếm da của Newway.

3. Tương tác làm đại lý và đối tác phân phối của Newway Mart bằng cách nào?
Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô, nước ta
Mã số thuế: 0110136892