Son môi không chỉ đơn thuần là 1 mặt hàng làm đẹp mà được xem là 1 phần không thể không có của phái nữ, giúp tăng tốc sự mạnh mẽ và tự tin, sang trọng lôi kéo mọi ánh mắt. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng son môi đúng hay chưa & có từng một lần nào dùng son đã không còn hạn sử dụng quá hay không? Hãy cùng chúng tôi đào bới qua bài viết chỉ dẫn xem hạn lạm dụng của son BBIA dễ dãi & chuẩn chỉnh xác nhất.
1. Những thông số bạn cần chăm lo khi xem hạn sử dụng son bbia

Hạn lạm dụng son BBIA
bình thường, hạn sử dụng quá của son Bbia được ghi bên trên bao bì của sản phẩm theo định dạng "EXP" (Expiration Date) & theo ngày/tháng/năm.
ví dụ, nếu hạn lạm dụng của máy là ngày 30 tháng 6 năm 2024, thì trên vỏ hộp sản phẩm sẽ đc ghi như sau: "EXP 30/06/2024".
chúng ta có thể đưa ra ngày sản xuất (Manufacturing Date) trên bao bì dòng sản phẩm, thường được ghi là "MFD" & theo định dạng ngày/tháng/năm. Việc biết ngày bào chế sẽ giúp đỡ bạn tính đc hạn lạm dụng của dòng sản phẩm từ thời điểm ngày chế tao.
mặt khác, bạn có thể lưu lại thông báo về hạn lạm dụng của sản phẩm trong sổ tay hoặc về lịch sử vẻ vang sắm sửa của chính mình. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi và quan sát thời gian lạm dụng quá của sản phẩm & không bỏ qua thời gian lạm dụng tối đa của máy.
khi dùng dòng sản phẩm, nếu khách hàng thấy dòng sản phẩm đã không còn hạn sử dụng, bạn nên vứt đi và không nên sử dụng quá nữa.
3. Hạn sử dụng son bbia là bao lâu?
3.1. Hạn lạm dụng của son bbia tint
Son Bbia Tint là loại son môi được thương yêu bây chừ với công nghệ lâu trôi, giúp màu son đc giữ trên môi lâu hơn so với những loại son khác.
mặc dù thế, độ lâu trôi của màu son dính vào nhiều yếu tố, bao gồm cách sử dụng và bảo vệ dòng sản phẩm.
3.1.2. Xem xét
Tránh để sản phẩm nơi có tia nắng mật thiết hoặc nơi có nhiệt độ cao. Để dòng sản phẩm ở nơi mát mẻ & khô ráo.
  • không sử dụng dòng sản phẩm lúc sản phẩm có triệu chứng bị hư hại hoặc chất lượng bị giảm bớt.
  • nếu như khách hàng lạm dụng quá sản phẩm theo đúng chỉ dẫn và bảo vệ sản phẩm đúng cách, chúng ta cũng có thể sử dụng được sản phẩm trong thời gian dài & đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa.
    <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">không chỉ có vậy, nếu dòng sản phẩm đã mất hạn sử dụng quá hoặc có biểu hiện không thể xuất sắc, bạn nên vứt sản phẩm đi & không nên tiếp tục lạm dụng quá để hạn chế không may đến tình hình sức khỏe