Black Rouge Lipstick cũng như các dòng mỹ phẩm khác đều có hạn sử dụng và thời kì tiêu dùng khác nhau tùy thuộc vào kết cấu và đặc tính của son. Để sử dụng son hiệu quả và không gây hại cho sức khỏe, mời bạn tham khảo bài san sẻ dưới đây về son Black Rouge với hạn tiêu dùng bao lâu và tín hiệu nhận mặt son hết hạn tiêu dùng ngay dưới đây. trông nom da sẽ giúp bạn tư vấn.
1. Son Black Rouge với hạn sử dụng bao lâu?
Son Black Rouge với hạn sử dụng bao lâu?
Trước khi Phân tích son Black Rouge mang hạn sử dụng bao lâu, bạn hãy hiểu hơn về nhãn hàng. Black Rouge bắt đầu ra mắt nhãn hiệu vào năm 2016 cùng với thị phần mỹ phẩm trong nước. Ngay sau lúc ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng phát triển thành một trong những dòng tên đình đám tại xứ sở kim chi và trên toàn thế giới, trong đó mang Việt Nam. Kể tính từ lúc mẫu Black Rouge Lipstick ra đời, son môi đã tới sắp hơn mang quý khách. Một màu đen phấn kiêu hãnh với màu sắc thời trang trong nhiều bảng màu và sự tuyệt vời vượt bậc của son môi. Tầm giá của chúng khá “bình dân” nên đã chóng vánh chinh phục được mọi chị em nữ giới dù là khó tính nhất.
hiện tại, Black Rouge có 3 dòng son được yêu thích nhất là Liquid Lipstick, Cream Lipstick và Matte Lipstick.
Hãy cùng Phân tích hạn sử dụng của ba thỏi son này nhé.
một.1. Son Black Rouge mang hạn dùng bao lâu – dạng tint

Hạn sử dụng của son tint black rouge tint chưa mở nắp là 3 năm diễn ra từ ngày phân phối
Liệu son Black Rouge có hạn dùng bao lâu cho dạng tint? Son kem lì hay son tint màu đen thường với kết cấu lỏng nhẹ hơn so sở hữu son kem. Tuy nhiên, độ bám màu của loại son này rất tốt. Ko đặc như son kem hay son lì nhưng thấm nhanh vào môi và bám màu phải chăng. Màu son này cho phép bạn ăn uống thoải mái mà ko lo bị lem. Son Black Rouge còn được lòng phái đẹp bởi mùi hương ngọt ngào dễ chịu.
tuy nhiên, son tint black rouge lại có nhược điểm là chỉ sử dụng để đánh lòng môi chứ không dùng được cho full môi. Vì chất son lâu trôi và nhanh khô nên sẽ khó thoa full môi và khó có được lớp nền lì như son kem lì. Nó sẽ khiến bạn khó chịu.
lúc tiêu dùng son black rouge phổ biến người nghi vấn hạn sử dụng của son black rouge là lúc nào? Hạn tiêu dùng của son tint black rouge tint chưa mở nắp là 3 năm bắt đầu từ ngày phân phối. Thông tin này sở hữu thể được sắm thấy trên bao phân bì son môi. Song song, hạn tiêu dùng của son tint sau khi mở nắp là khoảng 10-12 tháng. Đấy là 1 khoảng thời gian hơi ngắn, cho nên hãy chọn một màu son bạn thích và tiêu dùng nó thường xuyên!
1.2. Son Black Rouge sở hữu hạn tiêu dùng bao lâu – dạng kem lì
Hạn dùng của Black Rouge Lipstick là 3 năm diễn ra từ ngày phân phối
Bạn có biết son Black Rouge mang hạn dùng bao lâu cho loại son kem lì không. Black Rouge Matte Lipstick là loại son lì được yêu thích nhất bây giờ. 1 Dòng son môi dễ thoa với kết cấu dạng bơ, dạng kem. Khi thoa lên, màu son lên chuẩn và che phủ mọi thiếu sót. Chất son lì nhưng ko làm khô môi. Về độ bám màu, chất son lì được Đánh giá hơi cao. Son bị phai khi ăn uống, rất ít nhưng không đáng nói. Nó sẽ để lại 1 lớp son hồng nhạt nhưng ko hoàn toàn biến mất.
Hạn dùng của Black Rouge Lipstick là 3 năm từ khi ngày phân phối giả dụ chưa mở nắp. Sau khi mở, thời hạn tiêu dùng là khoảng 12 tháng. Trong giai đoạn dùng son môi sẽ xảy ra hiện tượng oxy hóa khiến cho kết cấu của son bị thay đổi. Sau đó, son khô dần và lúc trâm lên môi như ý, ko lên màu chuẩn.