Kim Đô Policity là dự án biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ được tập đoàn Hưng Ngân Group cho ra mắt tại khu vực Bắc Ninh. Dự án với tâm huyết lớn lao từ phía chủ đầu tư trong việc định hướng trở thành một khu đô thị hiện đại và bền vững hàng đầu khu vực đã nhanh chóng trở thành tâm điểm “thu hút mọi ánh nhìn” của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Có nên mua Kim Đô Policity không?

Dự án sở hữu cho mình những yếu tố tiềm năng vô cùng ấn tượng để có thể lựa chọn tại khu vực Bắc Ninh hiện nay, sau đây sẽ là một số lý do giải đáp cho câu hỏi có nên mua Kim Đô Policity.


 • Kim Đô Policity sở hữu vị trí nằm tại khu vực chiến lược


Dự án Kim Đô Policity có vị trí nằm tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Khu vực nơi đây được biết đến là điểm tập trung đông đảo các chi nhánh của tập đoàn lớn bao gồm như Samsung, Viglacera, Orion,…Phối cảnh dự án Kim Đô PoliCity

Vị trí Kim Đô Policity ở đâu?

Vị trí dự án Kim Đô Policity ở tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Vị trí nơi đây cách với trung tâm thành phố Bắc Ninh trong khoảng 13km, tương đối thuận tiện để cư dân có thể tiếp cận cũng như kết nối đến các địa điểm tiện ích lân cận.

Nằm tại giao điểm của các trục giao thông huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và cao tốc Hà Nội – Hạ Long do đó khả năng di chuyển, đi lại từ đây ra đến nhiều địa điểm lân cận chỉ mất trong một khoảng thời gian chạy xe nhanh chóng cho người dân.

Dự án sở hữu 4 mặt nằm giáp với nhiều khu vực trọng điểm, cụ thể:


 • Khu vực phía Bắc giáp với trục giao thông Quốc lộ 18.
 • Khu vực phía Đông giáp với thị trấn Chờ.
  • Khu vực phía Nam giáp với xã Văn Môn và Thụy Lâm.
  • Khu vực phía Tây giáp xã Yên Phu cùng Hòa Tiến.

  Đồng thời vị trí còn gần kề với loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực bao gồm Quốc lộ 1B, Quốc lộ 18 hay Quốc lộ 3, Vành đai 3,…không chỉ giúp cho việc đi lại trở nên linh hoạt hơn mà đồng thời còn là yếu tố chờ thúc đẩy cho sự phát triển vượt trội của dự án trong tương lai.
  Vị trí khu đô thị Kim Đô
  Khoảng cách từ dự án để kết nối ra hàng loạt các địa điểm xung quanh cụ thể như sau:
  • Mất chưa đến 1km để kết nối đến thị trấn Chờ.
  • Bán kính từ 0,5-1km để tiếp cận đến các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, VSIP Bắc Ninh.
   • Cách 18km để có mặt tại trung tâm Thủ đô Hà Nội.…

   Nhìn chung, dự án sở hữu cho mình một vị trí chiến lược với vô số những ưu điểm ấn tượng không chỉ trong khả năng kết nối giao thông thuận lợi mà còn có được tiềm năng tăng trưởng tốt về giá bán nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, xung quanh có mạng lưới các khu công nghiệp hiện hữu dày đặc.