Đôi mắt vốn được xem là cửa sổ tâm hồn. Đôi thị giác đẹp với đôi hàng lông mi dài, cong & quyến rũ chính là vũ khí bí ẩn của phái đẹp. Nó giúp khuôn mặt của người tiêu dùng trở nên rạng rỡ, lôi kéo hơn. Chiếm dụng đôi hàng lông mi dài, cong vút từ lâu không hề là nỗi niềm của riêng ai. Bất kể cô nàng nào cũng mong muốn mình có hàng mi đẹp, dày và dài để đôi mắt trông có hồn hơn. Vậy bạn đã biết cách làm lông mi dài và congsớm nhất có thể chưa? Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ mách bạn phương pháp để lông mi dài & cong. Newway mart sẽ giải đáp cho bạn.
1. Hướng dẫn cách làm lông mi dài & cong thoải mái và tự nhiên tận nhà kết quả
sau đây là cách để cho lông mi dài và cong kịp thời chúng ta cũng có thể dễ ợt thực hiện ngay tại nhà mà dường như không tốn quá nhiều tiền bạc.
1.1. Chải lông mi mỗi ngày

lạm dụng quá các nguyên vật liệu tự nhiên, an toàn để dưỡng mi
Phấn rôm đc tìm đến là 1 sản phẩm âu yếm cho da em bé bỏng nên rất chi là bình an với làn da. Mẹo sử dụng phấn rôm để sở hữu hàng mi dài & cong thường được áp dụng trong bước trang điểm thị lực.
Cách làm:
  • dùng kẹp mi và kẹp nhẹ dịu để có được hàng mi cong.
  • sử dụng mascara chuốt mi giống như thông thường để tạo đc hiệu ứng đen và dài cho hàng mi.
  • cho một ít phấn rôm ra nắp. Tiếp nối lạm dụng quá đầu tăm bông chấm nhẹ phấn rôm.
  • sử dụng tăm bông đã bám đều phấn rôm. Thực hiện thao tác làm việc chấm đều lên mí thị giác, chuốt mi nhẹ từ trong ra ngoài.
  • sau cùng chuốt một lượt mascara lần cuối cùng.

1.5. Cách làm lông mi dài và cong nhờ lạm dụng dầu gấc
nếu bạn lo ngại hành tím làm cay thị giác dù cách làm lông mi dài và cong với chúng khá hiệu quả; thì bạn lại có thể triển khai với dầu gấc. Bảo đảm an toàn cách cách làm lông mi dài và cong tận nơi này dịu nhẹ cho vùng mi mỏng mảnh nhạy cảm.
nguyên liệu chuẩn bị: 1 thìa cà phê dầu gấc và 1 thìa coffe dầu dừa.
Cách thực hiện:
  • trộn đều 2 nguyên liệu đã sẵn sàng thành hỗn hợp rồi nhẹ nhàng thoa lên lông mi.
  • phối hợp massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm đều và sâu hơn.
  • Nằm nghỉ trong 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Nếu bạn muốn kết quả một cách nhanh hơn, mà thậm chí áp dụng vào buổi tối & để qua đêm. Sau khoảng 3 tuần, các bạn sẽ ngạc nhiên vì hàng mi vừa dài cong vừa dày nhé.