Kinh nghiệm lắp đặt Máy lạnh cho căn hộ

Khi lắp đặt máy lạnh chung cư cần để ý những gì? Làm thế nào để lắp đặt căn hộ hạp nhất cho bạn? Máy lạnh nào hà tằn hà tiện điện và tổn phí đầu tư? Đây đều là những câu hỏi mà mọi người đã đặt ra.

Maylanhgiasi >>> dai ly may lanh Gree

Cộng đồng có những đề nghị khe khắt về vị trí lắp đặt máy lạnh. hiện giờ, ở hồ hết các chung cư đều ngăn cấm lắp đặt dàn nóng, vì dàn nóng nếu bị đổ sẽ rất hiểm nguy. bởi vậy, trước khi hoàn thiện căn hộ, đầu tiên bạn phải xác định được vị trí lắp đặt Máy lạnh.

1. Xác định vị trí lắp đặt Máy lạnh trước khi hoàn thiện căn hộ

Đối với căn hộ chung cư, người thiết kế đã tính nết cách lắp đặt Máy lạnh và cách thiết kế đi dây âm tường của Máy lạnh chung cư. nên chi, cần tâm tính kỹ lưỡng trước khi thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng khoét tường khi lắp cáp Máy lạnh tại các căn hộ.

Một điểm nữa là hồ hết các căn hộ chung cư Hiện nay đều có nhu cầu lắp đặt dàn nóng ngoài ban công gia đình. Do đó, chúng sẽ chiếm nhiều diện tích trên ban công của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ khi chọn lựa Máy lạnh cục bộ, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trung tâm vì một số loại sẽ chiếm nhiều diện tích ban công, Máy lạnh multi hay Máy lạnh trọng điểm chỉ dùng một dàn nóng nhưng giá thành sẽ cao hơn. .

2. Tính công suất Máy lạnh của căn hộ

Kinh nghiệm lắp máy lạnh chung cư tiếp theo là chọn máy lạnh có công suất ăn nhập với căn hộ của mình. Để tính công suất của Máy lạnh cần dựa vào các nhân tố như diện tích và thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của máy lạnh thường được miêu tả bằng BTU / h.

Mỗi khu vực khác nhau sẽ sử dụng một công suất khác nhau để đảm bảo khả năng làm lạnh / sưởi ấm tốt. Nói chung, các kỹ sư Mori Yue sử dụng công thức sau khi tâm tính công suất của các căn hộ và nhà riêng:

Công suất Máy lạnh trong phòng = diện tích phòng x 750BTU

Người dùng không nên chọn máy lạnh không đủ công suất và đủ nhiệt độ lạnh sẽ buộc máy phải hoạt động liên tục dẫn đến quá tải và tốn điện.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-1hp-inverter

3. Chọn đúng loại máy lạnh

Sau khi cả nhà tuyển lựa được công suất phù hợp, đã đến lúc xem loại máy lạnh nào thích hợp với nhà mình nhất, giá cả, công suất, tính thực dụng, thiết kế nội thất đẹp.

Máy lạnh cục bộ treo tường

Khi căn hộ của bạn có 2 phòng cần lắp đặt thì Máy lạnh treo tường cục bộ sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo cho căn hộ. Do thiết kế kết nối theo tỷ lệ 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh nên máy lạnh cục bộ chiếm nhiều diện tích ngoài ban công ngoài trời.

Bù lại, máy lạnh treo tường gia đình tiết kiệm được tổn phí đầu tư. Nếu không thích dùng máy lạnh treo tường, bạn có thể sử dụng máy lạnh gia dụng và thương nghiệp qua hơn.

Máy lạnh Multi

Ưu điểm lớn nhất của dòng Máy lạnh multi là tần tiện diện tích dàn nóng của Máy lạnh chung cư. Đây là dòng máy lạnh thích hợp với các tỉnh thành lớn, đặc biệt ăn nhập với những căn hộ có ban công nhỏ, giúp hà tằn hà tiện diện tích dàn nóng của máy lạnh chung cư.

Với ưu điểm kết nối từ 3-5 dàn lạnh thành một dàn nóng, nhiều dòng máy lạnh giúp hà tiện diện tích lắp đặt. song song dàn lạnh cũng đa dạng hơn, có những đường nét âm trần hoặc âm sàn trải qua hơn, gió thổi mạnh.

Maylanh24h >>> lap may lanh am tran

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77