Chuyên: Thay lcd laptop giá rẻ nhất - Nơi bán tại tphcm Trường Tín Tphcm.

Màn hình IPS
IPS là một dạng cao cấp của màn hình LCD. Chính vì vậy, giá thay màn hình Laptop IBM IPS không hề rẻ. Màn hình IPS là sự kết hợp giữa màn hình LCD và tấm nền IPS. Tấm nền IPS có dải màu rộng hơn, tăng cường độ chuẩn xác màu sắc. Kết phù hợp với việc các lớp tinh thể lỏng được bố trí theo hàng ngang đi đôi với 2 lớp kính phân cực nằm ngay trên và dưới. Thay vì đặt vuông góc như trước đây.

Do giảm thiểu đáng kể lượng ánh sáng tán xạ, nên cung cấp góc nhìn rộng lên đến 178 độ. Khắc phục được yếu điểm góc nhìn hẹp của LCD. Cũng như cho màu sắc hình ảnh hiển thị sinh động và thật thà hơn.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này, màn hình IPS thường được trang bị trên các Laptop IBM chuyên về thiết kế đồ họa. Nghề vốn yêu cầu nghiêm khắc về chất lượng hiển thị. Tuy nhiên, màn hình IPS hạn chế chế là tiêu thụ năng lượng hơi nhiều bởi độ sáng màn hình ở mức cao. Chi phí sản xuất tấm nền IPS cũng đắt hơn nên giá cả của màn hình IPS cao hơn.

Để thay màn hình Laptop IBM IPS bạn phải đầu tư khoảng 2.500.000đ.

Mua bán Thay lcd laptop giá bao nhiêu - Chỗ bán ở sài gòn Trường Tín. Hỏi đáp ngay: Màn Hình Laptop Toshiba Giá Bao Nhiêu hay Màn Hình Laptop Samsung Giá Bao Nhiêu tại Tphcm. Trường Tín Laptop Xin Cảm ơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn.

Biên tập: Truongtin.top