Máy lạnh âm trần LG, máy lạnh âm trần Daikin, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi (giá cao hơn) hiện đang là top những dòng máy gây sốt trên thị trường nhờ vào những tính năng vượt trội nó có được. Tuy nhiên để chọn lọc được một thương hiệu hạp cả về chất lượng lẫn giá cả thì không phải ai cũng biết cách. Vậy chọn loại máy lạnh âm trần thương hiệu nào tốt?

Xem >>> đại lý máy lạnh Panasonic

Máy lạnh âm trần LG

Có thể nói LG là một trong những thương hiệu thiết bị da dụng nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Trong đó máy lạnh âm trần LG chính là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. giờ hãng sinh sản đến từ Hàn Quốc này phủ sóng thị trường máy lạnh với đa dạng các loại hình phân theo kích tấc, tốc độ, chất lượng,… Điều này mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn và thích hợp với túi tiền.

hiện tại, ngoài những loại máy lạnh dùng cho gia đình thì hãng còn cung cấp thêm nhiều loại máy công nghiệp dùng cho các khu văn phòng, khu nhà xưởng,… Chính vì thế, LG hứa sẽ là thương hiệu thân thuộc, chất lượng cho mọi người lựa chọn.

Máy lạnh âm trần Daikin

Nằm trong phân khúc giá làng nhàng, thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin chính là hãng sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình. Hãng cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau với giá thành, chất lượng hay công suất khác nhau. Người dùng có thể tha hồ chọn lọc sản phẩm mình mong muốn theo mức giá mà túi tiền họ có được. Bên cạnh đó, thiết kế của dòng máy này cũng vô cùng gọn đẹp, tiện nghi.

Daikin có nhẽ là hãng sản phẩm không quá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng máy lạnh mang lại lại hết sức tốt. Chính bởi vậy đây cũng là sản phẩm tót vời cho mọi nhà.


Xem >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonic

Máy lạnh âm trần Toshiba

rút cuộc trong các thương hiệu Máy lạnh âm trần LG, máy lạnh âm trần Daikin, Toshiba (giá cao hơn) thì máy lạnh Toshiba là ứng cử viên sáng giá mà bạn cũng không thể bỏ qua. giờ dòng máy này lôi cuốn được lượng lớn người dùng nhờ vào sự đa dạng sản phẩm cũng như tính năng hay chất lượng nó mang đến.

Toshiba nức danh trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm như tủ lạnh, tivi,… Đây cũng là hãng có mặt ở khắp trong các gia đình với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Máy lạnh Toshiba chính là dòng sản phẩm tuyệt vời cho mọi gia đình.

Như vậy, qua bài viết trên bạn đã nắm được những thương hiệu máy lạnh được dùng nhiều nhất hiện thời trên thị trường Việt nam. Đây cũng là những dòng máy lý tưởng sử dụng trong các căn hộ.

Xem thêm >>> lắp máy lạnh âm trần

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77