1. Chọn máy lạnh có công suất đúng với diện tích phòng trọ

Khi quý khách chọn máy lạnh cũ nên chọn công suất máy thích hợp với diện tích của phòng. Công suất máy hợp với diện tích mới đủ để máy làm mát được cả phòng. giả tỉ như quý khách chọn máy lạnh có công suất nhỏ so với diện tích của phòng khiến máy lạnh lúc nào cũng phải làm việc với công suất cao, khiến máy vừa tốn điện vừa giảm tuổi thọ máy. Đối với phòng trọ có diện tích từ 10 – 20 m2 và có gác, quý khách nên chọn máy lạnh có công suất từ 1 – 1.5HP là vừa đủ làm mát.

Xem >>> May lanh Toshiba

2. thẩm tra kĩ máy lạnh khi mua

Đối với các bạn sinh viên hoặc người đi làm có thu nhập nhàng nhàng khá thì tiêu chí chọn mua máy lạnh cũ là rẻ và bền. Do đó, quý khách hãy rà soát kĩ máy lạnh khi mua để không phải tốn nhiều chi phí tu sửa, bảo dưỡng sau này. Hãy rà cục nóng bằng cách xem các thông số trên cục nóng để đảm bảo cục nóng và cục lạnh là cùng model. Tránh mua cục nóng có nhiều bụi bặm để tránh ảnh hưởng đến chất lượng máy lạnh. rà mối nối hàn ống dẫn gas xem còn nguyên lành, có bị hàn lại hay không. Đối với cục lạnh, quý khách hãy tách lớp mặt nạ để rà các lá nhôm xem còn nguyên vẹn hay không. Nếu các lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt bằng phẳng, không bị răng cưa hay bị thủng thì cục lạnh sẽ còn khá tốt. Tuy nhiên đối với một đôi máy lạnh cao cấp sẽ không thể mở lớp mặt nạ, khi đó, quý khách hãy nhờ tư vấn của người thân hay nhân viên để chọn cho mình chiếc máy tốt nhất.

3. Chọn máy lạnh có thương hiệu, xuất xứ và nhà cung cấp uy tín

Nếu muốn lắp đặt máy lạnh đã qua sử dụng thì nên chọn các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường như Daikin, Toshiba, Panasonic, … Quý khách cũng nên chọn các dòng máy, model thông dụng, có tuổi thọ, độ bền cao, có dán sao tằn tiện năng lượng.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/reetech/

Nếu chọn máy lạnh mới giá mềm thì có thể chọn các thương hiệu: Máy lạnh LG, Midea, Reetech, Gree, Casper, Funiki…

Nên tránh mua các loại máy lạnh trôi nổi, không rõ cội nguồn. Hơn thế, quý khách hãy chọn mua tại nhà cung cấp uy tín, các cửa hàng thân thuộc, tham khảo tư vấn của người nhà thông thuộc về máy lạnh để đi cùng và chọn mua.

4. chọn lọc dòng máy lạnh Inverter hay máy lạnh thông thường?

Máy lạnh Inverter có tổn phí đầu tư dùng cao, tuy nhiên sẽ tùng tiệm từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh bình thường, nhưng với điều kiện dùng lâu mới phát huy hết khả năng hà tằn hà tiện. giả dụ quý khách chỉ bật 1-2 tiếng vào buổi trưa hoặc tối thì lựa chọn máy lạnh thường ngày sẽ là tuyển lựa hợp lí bởi giá thành rẻ, công suất làm lạnh nhanh, tuy nhiên sẽ tốn điện năng đáng kể.

Xem thêm >>> May lanh Inverter

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327