Bình giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt in logo, là sản phẩm quà tặng đa dạng. Thường được lựa chọn bởi không chỉ với cá nhân, mà còn đối với doanh nghiệp hay hầu hết đơn vị. Không những thế, 01 sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng làm quà tặng phải giải quyết được những mục tiêu sau đây:

Cấu tạo của một chiếc bình giữ nhiệt?

Một cái bình giữ nhiệt tiêu chuẩn sẽ có cấu tạo 3 lớp hoàn chỉnh như sau:
 • Lớp vỏ ngoài, thường được làm bằng nhựa hoặc inox ko gỉ. Các doanh nghiệp sản xuất cóthiết kế tùy biến: đa dạng mẫu mã, phong cách và màu sắc khác nhau. Bề mặt ngoài, là nơi để in logo, in hình, in chữ, trang hoàng v.v…. lên bình giữ nhiệt. Biểu thị thông điệp muốn truyền tải đến người nhận.
 • Lớp chân không ở giữa _ có chức năng cách nhiệt. Ngăn không cho những nhiệt lượng bức xạ ra môi trường bên ngoài, làm cho giảm hiệu quả giữ nhiệt nóng của bình. Đối với lớp này, được làm cho kín không để không khí thuận lợi lọt vào. Càng kín bao nhiêu thì bình giữ nhiệt càng hiệu quả bấy nhiêu.
 • Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp tráng bạc. Đảm bảo ko hoen gỉ, ko lắng cặn. Đây là phần quan trọng, vì chính là lớp trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm đồ ăn . Do đó, đòi hỏi chất liệu phải thật an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.Xem thêm mẫu in hình lên bình giữ nhiệt đẹp năm nay.

Chất liệu sản xuất bình giữ nhiệt “Inox 304” là gì?

Inox 304 là chất liệu thép cao cấp, ko hoen gỉ, không bị oxy hóa. Được sử dụng phổ quát trong nhiều lĩnh vực công nghiệp chế tạo. Lấy tỉ dụ tiêu biểu là sản xuất bìnnh giữ nhiệt với các tính chất sau:
 • Tính dẻo cao, dễ dát mỏng hay uốn cong trong sản xuất.
 • Độ thẩm mĩ cao, sáng bóng. Có thể tạo hình đa dạng phong phú.
 • không bị oxy hóa, hoen gỉ; thôi nhiễm những chất độc hại ra đồ uống.

Đối với lớp trong cùng của bình giữ nhiệt, có lớp bạc phủ trên mặt inox 304. Lớp tráng bạc này giúp bình giữ nhiệt có thể phản xạ nhiệt trở lại. tránh đến mức tối thiểu sự phung phí lượng nhiệt ra bên ngoài theo thời gian.

Những mục tiêu chất lượng khác cần để ý.
 • Khi lựa chọn bình giữ nhiệt, kiểm tra xem bình phải được đúc nguyên khối không. Xem kỹ những nơi trang trí in logo, in hình, in chữ trên bình giữ nhiệt mang các gờ, ráp, rạn nứt, mối hàn ko. Vì các nơi đó thường khó thấy nếu như quan sát không kỹ.
 • Dùng nam châm thử bình, xem thử có thể mang hàm lượng kim loại nặng trong bình có nhiều không. Giả dụ có, điều đó tác động cao tới an toàn cho người dung trong giai đoạn sử dụng.
 • Mở nắp bình và ngửi thử, bình giữ nhiệt giả thường mang mùi hắc khó chịu. Làm vệ sinh sạch sẽ kiểm tra lại, giả dụ vẫn còn mùi khó chịu vậy là không tốt rồi.
 • Yếu tố về kích thước phải phù hợp với nhu cầu về chiều cao, chiều rộng so với thể tíchchứa đựng. Những yếu tố về trang hoàng bên ngoài những chỗ in logo, in hình - in chữ có đẹp sắc sảo và bị bong tróc ko.
 • Độ thăng bằng khi đặt đứng, bình phải đứng vững ko dễ bị xô đổ. Tiện lợi trong di chuyển đi lại. Sản phẩm chất lượng, sẽ chống chịu được các va đập va đập nhất định không biến dạng. Và ngược lại, sản phẩm kém sẽ rất dễ bị biến dạng, méo mó; ó thể mất khả năng sử dụng ngay lúc biến dạng do va đập.
 • Trang bị thêm cho bình giữ nhiệt túi vải bên ngoài; để chống ấm để ngăn phòng ngừa ẩm mốc.

Số ít lời khuyên lúc sử dụng bình giữ nhiệt.
 • Một số loại canh, súp nóng giữ trong môi trường quá kín phối hợp nhiệt độ cao bên ngoài; có thể sẽ khiến chất lượng các món ăn bị biến đổi gây hỏng chẳng thể dùng được nữa.
 • Không nên đựng nước trà xanh trong bình giữ nhiệt, khiến nó mang màu sắc nhìn ko ngon mắt chút nào. Màu trà xanh trở nên đậm đen hơn, bởi sự biến đổi thành phần chất trong nước trà do nhiệt.
 • Khi chứa nước sôi, không nên đổ đầy lên tận miệng bình. Nước là dung môi truyền nhiệt nhanh, nên không có khoảng không ngăn cách - nó sẽ khiến nhiệt thất thoát mau hơn.
 • Nhu cầu uống nước, chiếc bình giữ nhiệt khoảng 0,5 -1 lít sẽ phục vụ tốt cho mọi người. Và hiện tại, bình giữ nhiệt lưỡng tính đã được phát minh sáng chế, vừa có thể giữ đồ uống hot và lạnh.

Hi vọng, với những thông tin mà mà binhgiunhiet.inlogo.vn cung cấp. Có thể mang đến sự có ích cho Cả nhà để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất làm quà tặng cho người thân.