giờ rất nhiều công trình lớn thường sử dụng sản phẩm điều hòa LG cao cấp với công suất lớn vừa giúp tần tiện điện năng vừa giúp hà tiện không gian nhưng mà thân thiện với môi trường. Vậy để biết những chiếc máy lạnh LG đó là loại nào hãy cùng Máy Lạnh Giá Sỉ theo dõi bài viết sau đây để tìm câu đáp nhé.

Xem >>> dai ly may lanh Gree

Thương hiệu LG luôn tạo ra những mẫu máy lạnh rất đương đại và chất lượng có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu dùng của con người. Dưới đây là một số dòng máy lạnh của LG thường được các công trình lớn chọn lọc có thể bạn cần biết:

1. Dòng máy lạnh cục bộ LG

Với dòng máy lạnh cục bộ, LG tung ra các sản phẩm điều hòa đứng, điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nối ống gió nhằm mang tới không gian thoải mái cho các công trình của Việt Nam. Một trong những mẫu máy lạnh nức tiếng và được chọn lựa nhiều phải kể đến điều hòa Cassette của LG. Với thiết kế phân phối luồng khí lạnh mạnh từ 4 hướng đã tạo ra luồng khí tươi mới và mát mẻ.

2. Dòng máy lạnh Multi Split của LG

Với kết nối 5 dàn lạnh từ một dàn nóng, máy lạnh trung tâm Multi Split là một trong những giải pháp mạnh rất của dòng máy lạnh LG giúp hà tiện không gian và diện tích cho các căn vi la, tòa nhà văn phòng. Tính linh hoạt của hệ thống dòng máy lạnh Multi Split giúp người dùng có thể kết hợp các kiểu dàn lạnh trong nhà với nhau sao cho phù hợp với từng vận dụng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cho kiến trúc.

Đặc biệt, khi dùng dòng máy lạnh LG công trình này, bạn vẫn có thể giữ được vẻ ngoài sạch sẽ và âm ái bởi không có quá nhiều dàn nóng quay từ đó mang đến một thiết kế đẹp cho quơ không gian lắp đặt.Xem >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...-cho-biet-thu/

Dòng máy lạnh Chiller của LG

Sở hữu hệ thống điều hòa trọng tâm giúp có thể điều chỉnh được độ ẩm khi sử dụng, dòng máy lạnh Chiller của LG được rất nhiều công trình lớn như nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, các công trình yêu cầu cao về nhiệt độ và độ ẩm dùng.

Với máy nén hơi ly tâm 2 cấp hoạt động trong phạm vị rộng mang đến hiệu quả năng lượng cao hơn, không chỉ giúp làm lạnh nhanh mà còn dùng chất làm lạnh là HFC-134a không có clo rất thân thiện với môi trường.

Lời kết

Rất nhiều dòng máy lạnh LG được sử dụng phổ thông trong các công trình lớn. Những dòng máy lạnh mà chúng tôi vừa san sớt chỉ là một số ít. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn lắp đặt máy lạnh cho công trình của mình, hãy liên can với Máy giá lạnh Sỉ theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt hơn:

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần

MÁY Lạnh Giá SỈ

Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM

Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328