Đồng Hồ Áp Suất 0-4 Bar 0-6 Bar của Stiko, Hà Lan. Nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất hàng đâu châu âu, Công ty Hưng Phát tự hào là đại diện duy nhất tại Việt Nam, độc quyền phân phối tất cả các dòng đồng hồ áp suất tại thi trường Việt Nam. Đồng Hồ Áp Suất 0-4 Bar 0-6 Bar là hai dãy đo thường xuyên dùng nhất trong công nghiệp, như dùng trong các ứng dụng như đo áp suất nước, đo áp suất lò hơi, đo áp suất khí nén, đo áp suất gas… Ngoài ra con nhiều ứng dụng khác.

Đồng hồ áp suất 4bar 6bar
Đồng hồ áp suất 4bar 6bar

Đồng Hồ Áp Suất 0-4 Bar 0-6 Bar có thông số như thế nào ?
Có nhiều thông số để các bạn chọn được đồng hồ áp suất phù hợp cho dãy đo 0-4bar 0-6bar trong đó quan trọng nhất là đường kính mặt đồng hồ, chúng ta có các kiểu mặt đồng hồ như sau mặt 63mm dùng kiểu kết nối chân ren G1/4″, NPT 1/4″. Đối với mặt 100mm thì chúng ta sử dụng kiểu kết nối G1/2″, NPT 1/2″.. ngòai ra còn có mặt 160mm, mặt 250mm các măt to như vậy thông thường phải đặt hàng, do các mặt to như vậy ít người dùng.

Đồng Hồ Áp Suất 0-4 Bar 0-6 Bar sản xuất tại Stiko, Hà Lan.
Đồng hồ áp suất 0-10bar của Stiko có sai số thâp chỉ 1% trên toàn dãy đo, thông thường đối với các hãng khác là 1,6%, một số khách hàng không quan tâm lắm đến thông số này nhưng nó quan trọng đối với các yêu cầu cần độ chính xác cao.

Đồng hồ áp suất 250mm
Đồng hồ áp suất 250mm

Đồng Hồ Áp Suất 0-4 Bar 0-6 Bar có chống rung, bảo vệ kim đồng hồ, giúp đồng hồ hoạt động bền hơn tuổi thọ cao hơn. Chất liệu bên trong đồng hồ là dầu glexerin hoặc là dầu silicon. Ngoài ra còn một điều cần lưu ý nữa là kiểu chân của đồng hồ ta có hai kiểu là kiểu chân trước và kiểu chân sau.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết
Sales Enginner:

( Ms) Trần Thị Phương Dung

Mobi: 0937.27.65.66
Mail : phuongdung.huphaco@gmail.com
Web: www.chuyendoitinhieu.vn & www.thietbidoluong.info