Chuyển đổi tín hiệu NTC sang Modbus. Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ NTC sang Modbus RTU. Vì sao phải sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ NTC sang Modbus RTU ? Thông thường để chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ loại NTC sang Modbus để điều khiển nhiệt độ. Cách dùng truyền thống là chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ NTC ra tín hiệu 4-20mA, 0-10v. Sau đó mới chuyển đổi các tín hiệu này thành tín hiệu Modbus. Do công nghệ ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãng Seneca cho ra đời bộ chuyển đổi tín hiệu nhận trực tiếp 8 kênh NTC chuyển đổi ra Modbus RTU.

Chuyển đổi tín hiệu NTC sang Modbus

Hình 1 : Bộ chuyển đổi tín hiệu Z-8NTC hãng Seneca – Italy

Thông số kỹ thuật bộ chuyển đổi tín hiệu NTC sang Modbus RTU
Nguồn cấp : 10…40Vdc / 19…28Vac
Cách ly chống nhiễu : 1500Vac
Chỉ số bảo vệ : IP20
Nhiệt độ xung anh bộ chuyển đổi : -20…+70 ºC
Kích thước : 17.5 x 100 x 112mm
Nặng : 140g
Cài đặt tín hiệu nhận bằng Dip switch hoặc bằng phần mềm của hãng
Tín hiệu nhận : 8 kênh NTC (1k Ohm – 500 k Ohm )
Tín hiệu ngõ ra : Modbus RTU (2 dây)
Tín hiệu truyền xa tối đa : 1200 m
Chuyển đổi tín hiệu NTC sang Modbus

Hình 2 : Sơ đồ đấu dây bộ chuyển đổi Z-8NTC

Ưu điểm của bộ chuyển đổi tín hiệu Z-8NTC là tín hiệu ngõ vào được cài đặt bằng phần mềm của hãng, giúp việc cài đặt được thực hiện dễ dàng trên máy tính. Khách hàng chỉ việc download phần mềm của hãng về máy tính và cáp micro USB để kết nối bộ chuyển đổi với máy tính là có thể cài đặt được. Lưu ý : Việc cài đặt phải cấp nguồn cho thiết bị và cáp micro USB là cáp điện thoại tiêu chuẩn hiện nay.

Mua bộ chuyển đổi tín hiệu NTC sang Modbus ở đâu ?
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát chúng tôi là đại diện bán hàng của hãng Seneca – Italy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập trực tiếp các sản phẩm hãng Seneca với số lượng lớn nên giá thành rất cạnh tranh so với các hãng khác trong phân khúc hàng hóa châu Âu – G7.

Ngoài phân phối bộ chuyển đổi tín hiệu, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đo lường khác như : đồng hồ đo áp suất, cảm biến áp suất, cảm biến đo, báo mức các loại.

Cám ơn quý vị đã ghé website của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Long Hội

Mobi: 0939.266.845

Email: hoi.nguyen@huphaco.vn

Web: cambiendoapsuat.vn