Là nơi hội tự đầy đủ Các yếu tố đặc biệt thuận lợi Nguồn tin như giao thông, cơ sở hạ tầng cho đến phong thủy, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Một vài Nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng Một số Công trình đẳng cấp. Ở Đây không thể bỏ qua tập đoàn Novaland . Nhà đầu tư nổi tiếng triển khai thi công nên hàng loạt Công trình nổi bật tại trong nước này như Sunrise City, Sunrise Cityview, , Và tất nhiên không thể không kể đến Dự án mới nhất sắp nhật được sự quan tâm của đông đảo bạn . Công trình Sunrise Riverside tại thị xã :. Bài viết này sắp cho bạn nhiều Thông báo cần thiết nếu người mua nhà sắp có dự định lựa chọn nhà ở Sunrise Riverside làm nơi “an cư” cho gia đình mình

vị trí trung tâm có giao thông thuận lợi
Công trình Sunrise Riverside nằm tại các con phố Nguyễn Hữu Thọ, tuyến phố huyết mạch kết nối khả năng yếu kém với trung tâm Quân Một. Đó chính là trung tâm huyện :, trong nước sầm uất nhất nhì thành phố. Công trình Sunrise Riverside cũng thuộc ở trong nước được nhà nước đầu tư tăng trưởng hạ tầng giao thông Hiện nay đại với Một vài Dự án sẽ triển khai thi công như hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ, triển khai thi công cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái, gia tăng đường Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian để đến thị xã . Và thị xã :, cũng như Một vài thị xã không giống. Sống ở Sunrise Riverside, người mua nhà đang dễ dàng được tận hưởng Một số tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh Công trình mà không phải mất quá Những thời gian để di chuyển. Chính vì Một vài lí do trên, vị trí của Công trình Sunrise Riverside đích thực là vị trí trung tâm hiếm có.
Thiết kế độc đáo, Hiện nay đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên
Đến với nhà ở Sunrise Riverside, khách hàng sẽ được sống trong Một không gian sống độc đáo, hiện tại đại và sang chảnh. Dự án Sunrise Riverside được tập đoàn Novaland thiết kế thành , khối tháp, mỗi khối có độ cao Thông qua 21 đến 25 tầng. Mỗi phòng ngủ có thiết kế cởi mở, mỗi căn có 2 đến , phòng ngủ với diện tích giao động Từ 69m2 đến 99m2. Nhờ có . Mặt giáp với sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside được thiết kế Từ hướng hài hòa với thiên nhiên, đem lại không gian sống ở lành nhất có thể. Tương tự, Công trình này không chỉ mang đến sự đẳng cấp đẳng cấp cho gia chủ, mà còn đem lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn vào không gian mát lành của tự nhiên.
Tiện ích nội khu phong phú
Thông qua Rầm rộ Thông tin chủ đầu tư, Dự án Sunrise Riversdie được định hướng tiến hành thành Một không gian sinh hoạt , giải trí tiện nghi, ở lành và thoáng mở. Không gian trên bao gồm khu thể thao liên hợp gồm sận tennis, sân bóng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh rộng Một,5 ha. Đặc biệt phải kể đến hồ bơi rộng hai.250 mét vuông được thiết kế kết nối giữa Một số tòa tháp, tạo cho cư dân tại Đây cảm giác như sắp sống trên Một “ốc đảo” ngập tràn nắng gió.
Dự án Sunrise Riversdie hiện tại sắp được giới bất động sản Đánh giá là Một Công trình tiềm năng và có trị giá tăng dần Thông tin thời gian. Dự kiến, Một số chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và chiết khấu hợp lí Theo Nhà đầu tư càng làm tăng thêm độ hot của Dự án này. Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu 1 Ngôi nhà ở Đây để tận dụng tất cả Các ưu thế trên.