Dự án mới nhất của Novaland tại khu Nam Sài Gòn mang tên Sunrise Riverside được đầu tư kiến tạo ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, thuộc trục giao thông Bắc – Nam của thành phố, liền kề Khu đô thị Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng. Với vị trí đắc địa hiếm có của mình dự án đang trở thành một thỏi “nam châm” thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư mua ở cũng như đầu tư sinh lợi nhuận.

Nhất Cận thị – Tiện ích đẳng cấp trong tầm tay

Trong vòng bán kính từ 2 – 3km cư dận tại Sunrise Riverside có thể kết nối với một hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp bậc nhất thành phố: gần khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm thương mại, SC Vivo City, Parkson, Cresent Mall, Lotte Mart, CoopXtra… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày cả gia đình bạn.


Nhị cận giang – Hòa mình giữa thiên nhiên xanh mát

Với vị trí đắc địa được bao bọc bởi sông cư dân tại Sunrise Riverside sẽ được hưởng thụ một môi trường sống trong xanh hòa quyện với thiên nhiên, đi kèm với đó là phong cảnh lãng mạng bên dòng sông của thành phố hoa lệ, cho gia đình bạn có thể thử giãn thoải mái ngắm cảnh và tận hưởng những làn gió mát lành, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việt mệt mỏi.

Đồng thời vị trí giáp sông được xem là vị trí mang lại sinh khí, may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu căn hộ này.

Tam cận lộ – vị trí đắc địa hiếm có mang giá trị sinh lời cao

căn hộ Sunrise Riverside nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, một tuyến xương sống của Quận 7. Theo thông tin quy hoạch của UBND thành phố cho thấy khu vực phía Nam chiếm vị thế chiến lược trên bản đồ phát triển đô thị của Tp.HCM.

Hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang được triển khai tại khu vực như: cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, quy hoạch mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, đồng thời xây dựng cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối trực tiếp Quận 7 và Quận 4 góp phần rút ngắn khoảng cách và giảm tải áp lực giao thông trên địa bàn.

Khi các dự án hạ tầng giao thông này được hoàn thành cư dân tại Sunrise Riverside di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố cũng như các quận trọng điểm lân cận như Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 8 và các tỉnh thành phía Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chỉ với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn hộ tại Sunrise Riverside cùng chương trình thanh toán ưu đãi với 1%/tháng, căn hộ Sunrise Riverside đang trở thành một “thỏi nam châm” thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư muốn đón đầu hạ tầng khu Nam, đồng thời cũng là cơ hội lý tưởng để gia nhập cộng đồng văn minh, hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp cho các gia đình trẻ có nhu cầu sinh sống tại khu Nam Sài Gòn.