High Intela là dự án căn hộ thông minh mới tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt tại phường 16, Quận 8, Tp.HCM. Tích hợp nhiều ưu thế dự án đã làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị mà bạn nhận được khi sở hữu căn hộ High Intela Quận 8 ngay sau đây!

High Intela Quận 8 căn hộ mang đến giá trị cuộc sống

Với những gì mà căn hộ High Intela sở hữu như vị trí tuyệt vời, tiện ích nội khu, ngoại khu cũng như thiết kế căn hộ, thiết kế nội thất hấp dẫn, dự án này xứng đáng khi đem lại giá trị đời sống cao cho cư dân.


Đến với Căn hộ High Intela bạn không chỉ được sống trong căn hộ hiện đại, thiết kế khoa học, thông minh mà còn được hưởng những tiện ích nội khu không phải dự án bất động sản nào cũng có như: hồ bơi, công viên, trường mầm non chuẩn quốc tế, vườn chụp ảnh, bãi đậu xe thông minh, Gym, Spa, coffee shop, shop bánh kem, siêu thị mini,…

Có thể khẳng định, căn hộ High Intela sẽ là nơi an cư lý tưởng cuộc sống an sinh lâu dài bởi căn hộ hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích tốt cho sức khỏe, tinh thần.

Dự án High Intela đem đến giá trị đầu tư lên tới 30%

Không chỉ là căn hộ lý tưởng để mua ở, không ít người mua căn hộ High Intela Quận 8 với mục đích đầu tư, và đây quả thực là một sự đầu tư khôn ngoan. Giá trị của các căn hộ này sẽ không ngừng tăng bởi vị trí đắc địa trong khu vực hạ tầng phát triển, xây dựng cao cấp, tiện ích hiện đại và thông minh. Một dự án được săn tìm nhiều như High Intela rất đáng để đầu tư, chắc chắn sẽ căn hộ High Intela sẽ mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư bán lại.

Có một bộ phận không nhỏ những căn hộ tại High Intela không được dùng để ở cho chính chủ sở hữu căn hộ mà chỉ được dùng để cho thuê. Giá thuê một căn hộ này sẽ là nguồn thu ổn định không nhỏ của những chủ sở hữu căn hộ. Rất nhiều người nước ngoài sang Việt Nam công tác, làm việc thường lựa chọn những căn hộ cao cấp và tiện nghi như căn hộ tại High Intela để thuê. Hay những người ở xa tới thành phố Hồ Chí Minh làm việc một thời gian ngắn, họ sẽ không ngần ngại lựa chọn High Intela để sinh sống.

Dự án High Intela đem lại quá nhiều giá trị. Dù bạn mua căn hộ tại đây để ở hay để đầu tư kinh doanh, thì hãy mạnh tay xuông tiền vì đồng tiền bạn bỏ ra cũng vô cùng xứng đáng.

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ Sunshine Avenue nên đọc

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án mời bạn liên hệ địa chỉ:

Phòng kinh doanh dự án căn hộ High Intela Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78