căn hộ Sunshine Avenue một làn gió mới vừa được chủ đầu tư Công ty TNHH dịch vụ xây dựng và kinh doanh địa ốc Minh Bình cho ra mắt vào tháng 11 vừa rồi, đã là khuấy động thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố với những ưu điểm đặc biệt mà chưa dự án nào trong khu vực có được.

Vị trí dự án Sunshine Avenue có gì đặc biệt?

Được chủ đầu từ địa ốc Minh Bình ưu ái lựa chọn xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay cửa ngõ kết nối khu vực phía Tây và phía Nam thành phố là đại lộ Võ Văn Kiệt và đường An Dương Vương.

Đồng thời dự án nằm trong quy hoạch tuyến đường Vành Đai Trong kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, đường An Dương Vương kết nối toàn khu vực Tây và Nam thành phố, ngoài ra theo tuyến Võ Văn Kiệt dự án còn thuận tiện nhanh chóng kết nối với khu vực trung tâm phía Đông Sài Gòn.
Sunshine Avenue còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển, thuộc khu quy hoạch tổ hợp các dự án cao cấp như the Avila, City Gate Town, Heaven City View,… và đặc biệt là liền kề dự án khu đô thị đẳng cấp tại cảng Phú Định quy mô lên đến 50ha của tập đoàn Novaland. Đây sẽ là khu đô thị mới bật nhất Sài Gòn trong tương lai, vì vậy giá trị căn hộ Sunshine sẽ tăng dần theo thời gian nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.


Tiện ích tại dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 có gì nổi bật?

Tại dự án Sunshine Avenue quận 8 cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hằng ngày trong môi trường xanh mát, trong lành như:

- Khu công viên cây xanh diện tích rộng đến 60% toàn dự án
- 3 tầng thương mại rộng lớn với quy mô lên đến 7.974 m2 với đầy đủ các dịch vụ như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ giải trí.
- Nhà trẻ chuyên nghiệp hiện đại
- Khu vui chơi giải trí trẻ em ngoài trời trên bãi cỏ nhân tạo
- Khu giữ xe rộng lớn nhất khu vực với quy mô rộng lên đến 12.063 m2 có hệ thống thang nâng tự động cao cấp.

Giá bán căn hộ Sunshine Avenue như thế nào?

Xem thêm : tin mới nhất về căn hộ High Intela nên đọc

Căn hộ Susnhien Avenue là một căn hộ có vị trí thuận lợi, tiện ích nổi bật, thiết kế cao cấp, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của cư dân hiện đại, vì vậy đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những ai đang đầu tư bán lại hoặc cho thuê.

Để biết thêm chi tiết về dự án cũng như giá bán và phương thức thanh toán căn hộ Sunshine Avenue mời bạn liên hệ đến:

Phòng kinh doanh dự án căn hộ Susnhine Avenue Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78