Anh chạy vụt lên phải 100km/h em sợ quá em bảo thôi tìm chỗ nào yên tĩnh nói chuyện đã. Anh chạy chậm lại để tìm chỗ chơi slot machine gặp ngay ngã ba anh quẹo vào luôn. Xong dừng lại chỗ vắng hoe, 2 bên là hồ nuôi tôm. Chừng 10 phút anhnói chia tay đi. Em tất nhiên không đồng ý, em hỏi lý do, anh trả lời không có lý do, hết rồi. Thật chứ lúc đó em nghĩ chết ngay bây giờ luôn cũng được, trời đất như đổ sụp xuống đầu em.

Anh cứ nhai đi nhai lại câu hết rồi, hết rồi. Em hỏi em làm sai chuyện gì, không đúng chỗ nào anh phải nói ra em mới biết mà sửa đổi; giống như em không muốn anh hút thuốc nhiều, uống bia nhiều em cũng nói với anh. Đây không phải là bắt ép phải làm thế này, thế kia mà là góp ý để đôi bên hoàn thiện hơn, mỗi người nêu quan điểm của cá nhân để đi đến thống nhất thôi. Em hỏi như thế là sai à. Anh nói cho em cách chơi game bài đổi thưởng tại đây. Em hỏi thế vì sao phải chia tay? Anh lại bảo mẹ anh không thích em!


Nực cười! Mẹ anh thì em cũng gặp qua 2 lần. Nói chung người lớn khi đã không thích mình thì mình ít nhiều cũng đoán được một chút, trong khi thái độ của mẹ anh với em không có gì là không vừa lòng. Lúc em tới nhà thấy ai cũng đang chơi game cao bồi cũng hỏi han kể chuyện cháu chắt, con cái cho em nghe, còn nói với anh là lo làm ăn, đi nước ngoài vài năm về rồi cưới chứ giờ khoan đã, còn trẻ với chưa có gì trong tay. Em hỏi mẹ anh không thích em điểm nào em có thể sửa đổi cho vừa ý mẹ. Vì anh em có thể thay đổi được. Anh nói là không thích toàn bộ, đừng thay đổi. Đến đây em cũng cạn lời!!

Nói thật giờ ngồi nghĩ lại cái chuyện tình củ chuối củ cải này mà em vẫn không nhịn được cười,trong mắt một người em lại xấu tới toàn bộ như vậy,xấu tới nỗi đang yêu nhau tha thiết mà chỉ qua 2 lần gặp mặt của mẹ mà có thể nói lời chia tay. Chơi vương quốc Zon qua http://tintuc.zon.club/choi-game-vuong-quoc-zon/ bạn sẽ được lợi nhiều thứ.Nhưng sự thật là anh cá độ bóng đá tới nỗi cắm sổ đỏ vẫn còn nợ 1 tỷ,anh chia tay em để còn đi trốn. Anh thật lịch sự,trước khi trốn nợ cũng phải chia tay xong đã…