Bộ nguồn thủy lực là một hệ thống thủy lực nhỏ gọn, dể di chuyển, ứng dụng cho các lĩnh vực di động thường xuyên, ngành công nghiệp , hàng hải..Bộ nguồn thủy lực - mini power unit là một hệ thống thủy lực nhỏ gọn, dể di chuyển, ứng dụng cho các lĩnh vực di động thường xuyên, ngành công nghiệp , hàng hải, các ứng dụng cơ bản gồm các dạng bàn nâng, nâng rửa xe, xe tải nâng, xe nâng tay, thang máy ke1e và các loại máy móc công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp theo yêu cầu với các thông số khách hàng cung cấp và các tiêu chuẩn trong catalog. Bằng các linh kiện và nguyên bộ từ Trung Quốc,Hàn Quốc, Đài Loan. Chất lượng tốt bảo hành chu đáo

Thông số gồm động cơ một chiều DC từ 500W đến 2KW và động cơ xoay chiều AC tiêu chuẩn từ 0.37KW đến 3kW . Lưu lượng bơm thủy lực từ 0.25cc đến 8cc/ vòng. Thùng dầu từ 1 lít đến 20 lít.

Hệ thống bộ nguồn thủy lực được sử dụng rộng rãi trong các công nghiệp ứng dụng thủy lực, Bao gồm động cơ điện, bơm thủy lực, Van chỉnh áp suất, bộ giải nhiệt ( bằng nước và bằng điện). Hệ thống van điều khiển hướng, có thể một hoặc nhìu van phân phối điều khiển hướng và các dạng van thủy lực điều khiển khác tùy theo yêu kỹ thuật.

Các dạng động cơ thường có công suất lên đến 30KW, lưu lương bơm thủy lực 200 lít, áp suất làm việc khoảng 210 bar.
Các dạng bơm thủy lực thường dùng trên bộ nguồn thủy lực như bơm bán răng, bơm cánh gạt, bơm piston. Tùy theo mục đích sử dụng và hiệu quả kinh tế cho việc thiết kế lắp đặt

Chúng tôi cung cấp bộ nguồn thủy lực theo yêu cầu của khách hàng, hoặc tư vấn lắp ráp các linh kiện theo yêu cầu của khách hàng, với chi phí phù hợp với yêu cầu. Linh kiện thì được bảo hành chu đáo.