Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    2

    Biến tần SIEMENS G120C 1,1kw

    Chào các a . E có 1 con biến tần siemens G120c Khi sử dụng các ngõ di0 di1 thỳ thấy không khởi động được biến tần [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] . Nhưng volum lại hoạt động được [IMG]images/smilies/13.gif[/IMG] . Cho e hỏi là nó bị làm sao ạ , Có cách nào mà Bật biến tần lên cái là nó chạy luộn không a [IMG]images/smilies/13.gif[/IMG][IMG]images/smilies/13.gif[/IMG] e cảm ơn nhiều ạ [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG]

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    4
    Trích dẫn Gửi bởi trongtien146
    Chào các a . E có 1 con biến tần siemens G120c Khi sử dụng các ngõ di0 di1 thỳ thấy không khởi động được biến tần [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] . Nhưng volum lại hoạt động được [IMG]images/smilies/13.gif[/IMG] . Cho e hỏi là nó bị làm sao ạ , Có cách nào mà Bật biến tần lên cái là nó chạy luộn không a [IMG]images/smilies/13.gif[/IMG][IMG]images/smilies/13.gif[/IMG] e cảm ơn nhiều ạ [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG]
    1.Bạn xem lại thông số P0840 = r722.0 set cho DI0 hoặc P0840=r722.1 cho DI1 On/Off.
    2. Kiểm tra lại công tắc ( tiếp điểm trung gian) cấp cho chân số 5-9 của biến tần.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    15
    Trích dẫn Gửi bởi Quang Dat Hp
    1.Bạn xem lại thông số P0840 = r722.0 set cho DI0 hoặc P0840=r722.1 cho DI1 On/Off.
    2. Kiểm tra lại công tắc ( tiếp điểm trung gian) cấp cho chân số 5-9 của biến tần.
    Mình đã thử nhưng chưa được [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] . Có vẻ như chân 9 cấp nguồn 24v bị vấn đề [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] Ca này khó quá chắc lại phải chạy băng màn hình [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG]

  4. #4
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    1
    Trích dẫn Gửi bởi trongtien146
    Mình đã thử nhưng chưa được [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] . Có vẻ như chân 9 cấp nguồn 24v bị vấn đề [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG] Ca này khó quá chắc lại phải chạy băng màn hình [IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG][IMG]images/smilies/21[1].gif[/IMG]
    Bạn xem chân 28 đã nối với chân 69 chưa?

  5. #5
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    7
    Biến tần sử dụng được rồi [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/2.gif[/IMG]. Cảm ơn bạn rất rất nhiều [IMG]images/smilies/1.gif[/IMG][IMG]images/smilies/1.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/yoyo92.gif[/IMG]

  6. #6
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi trongtien146
    Biến tần sử dụng được rồi [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/2.gif[/IMG]. Cảm ơn bạn rất rất nhiều [IMG]images/smilies/1.gif[/IMG][IMG]images/smilies/1.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG][IMG]images/smilies/yoyo92.gif[/IMG]
    [IMG]images/smilies/yoyo70.gif[/IMG].

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2021 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:06 PM.