Cu giả trong với cấu tạo của một cậu bé có kích tấc lớn thuộc dạng châu Phi khi mà chiều dài lên tới 20cm. Trải dài khắp thân là những đường gân nổi như thật giúp tăng ma sát tạo nên những khoái cảm tê tái đến miền cực lạc. Chỉ cần nhìn vào thôi là chị em đã chảy nước với thiết kế màu hồng nổi bật phứa cá tính. Kèm vào đó là xen kẽ những mảng trong có thể thấy được cả cục rung bên trong. Là một thiết kế trẻ trung không kém phần kích thích cho nữ.

Đối với đấng mày râu mà nói, việc làm cho bạn tình lên đỉnh luôn là một áp lực lớn. Nhưng đôi lúc phải làm người ấy thất vọng vì chưa sướng thì đã ra. Đây cũng là một trong những lí do bạn nên sắm cho mình một công cụ hỗ trợ là một điều cấp thiết. Khi mà mình chẳng thể làm được, đừng bao giờ để dịp cho thằng khác làm. Hãy mua cu giả giá rẻ có rung để tạo một màn dạo đầu tuyệt, hay cả trong lúc lâm trận, để cậu bé to khỏe này đỡ đần giùm bạn. Việc đưa bạn gái hay vợ lên đỉnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mua dương vật giả lazada giá rẻ để sử dụng giải tỏa sinh lý nữ không còn là chuyện hiếm gặp khi mà tư tưởng từng lớp bắt đầu thoáng dần. Chuyện sinh lý phòng the luôn là đề tài tế nhị bấy lâu nay, nhưng vững chắc ai cũng biết rằng đó là một nhu cầu cơ bản của con người. dùng cu giả lazada không những giúp chị em thỏa mãn trong phút chốc, mà còn giúp xả stress, giảm sức ép cuộc sống. Khi mà nhiều nàng vẫn còn cô đơn, chưa tìm được bạn tình hiệp hay đơn giản là xa chồng lâu ngày. Việc tìm đến đồ chơi dục tình nữ là nên làm, giống như bạn đói thì phải ăn, khát thì phải uống vậy. dùng sextoy còn hơn là phải chịu đựng sự khó chịu bí bách hay đi làm những chuyện bậy bạ phá hỏng gia đình người khác.

Được dùng nguồn năng lượng từ 2 viên pin AA, đủ để tạo nên một độ rung mạnh đáng kể. Chỉ cần vặn nhẹ nắp bên dưới sản phẩm vào cho pin vào, dùng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, công tắc xoay một cách êm ái ngay nắp đồ chơi dương vật giả dùng để chị em có thể điều chỉnh độ mạnh yếu của độ rung. Từ nhẹ nhàng lúc dạo đầu cho tới mạnh mẽ lúc cao trào nhất. Chắc hẳn với những cô bé khó tính khó nết nhất cũng phải khóc thét khi dùng món đồ chơi dục tình nữ này. Là một anh chàng to dài, khỏe khoắn cứng cáp cả ngày, dù bạn có sinh lý mạnh tới đâu cũng phải gục ngã trước sự gan dạ của cặc giả thủ dâm giá rẻ.