có thai là một thời kỳ đặc thù và quan yếu trong thế cục của mỗi người phụ nữ. Ngoài ra, cũng là quá trình mà bà bầu phải đối mặt mang nhiều đổi thay về thân thể. Một trong những khó khăn mà nhiều bà bầu gặp phải là mùi hôi thân thể, đặc trưng là ở vùng nách.
Vậy khiến sao để giải quyết vấn đề này? Với nên sử dụng lăn khử mùi hay không? Và lăn khử mùi Aquaselin với dùng được cho bà bầu không? Đây là những nghi vấn mà đa dạng chị em để ý và thắc mắc. Để giúp bạn với câu trả lời chính xác và công nghệ, Newwaymart đã Phân tích lời tư vấn từ chuyên gia cho bạn. Hãy cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!
1. Tại sao thân thể mẹ bầu thường có mùi khó chịu?

Bà bầu mang cần tiêu dùng lăn khử mùi
Bà bầu mang cần dùng lăn khử mùi hay ko là một câu hỏi mà rộng rãi chị em để ý khi sở hữu thai. Bởi trong thời kỳ này, thân thể với phổ thông đổi thay về nội tiết tố, tuần hoàn máu và chức năng bài xuất, khiến cho bà bầu dễ bị tiết mồ hôi phổ thông hơn, đặc biệt là ở vùng nách.
Mồ hôi không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, ẩm ướt mà còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tăng trưởng và gây ra mùi hôi. Mùi hôi cơ thể ko chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin, giao du của bà bầu mà còn mang thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như nhiễm trùng da, nhiễm nấm âm đạo hay nhiễm trùng máu.
thành ra, bà bầu cần dùng lăn khử mùi để ngăn đề phòng mùi hôi thân thể và bảo kê sức khỏe cho mình và thai nhi. Bên cạnh đó, không phải chiếc lăn khử mùi nào cũng phù hợp và an toàn cho bà bầu. Bà bầu cần chú ý tới nhiều yếu tố lúc tuyển lựa lăn khử mùi
3. Bí quyết chọn lăn khử mùi phải chăng nhất cho mẹ bầu?
bí quyết chọn lăn khử mùi rẻ nhất cho mẹ bầu
Bà bầu cần chọn lựa những sản phẩm lăn khử mùi chính hãng, với nguồn gốc cỗi nguồn rõ ràng, được cấp phép lưu hành và kiểm định bởi cơ quan chức năng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Bà bầu nên giảm thiểu sắm các sản phẩm lăn khử mùi ko rõ cội nguồn, không sở hữu tem nhãn, không mang hạn dùng hay với giá quá rẻ.
3.2. Thành phần tình cờ, lành tính với da
3.3. Không cất cồn
làm cho khô da, làm mất độ ẩm và khiến cho mất thăng bằng PH da, gây ra các vấn đề như nứt nẻ, bong tróc hay viêm da .
  • làm giảm hiệu quả của những thành phần khử mùi khác trong sản phẩm, làm giảm thời gian duy trì khử mùi .