ngoài các chuyển đổi hormone trong cơ thể khiến cho dễ xúc động hơn, phụ nữ mang thai cũng có không ít thay đổi lớn khiến quầng thâm mắt dễ lưu hành hơn. Điều ấy tác động rất to lớn đến sức khỏe & thẩm mỹ của mẹ bầu. Nội dung bài viết “10 kem mắt cho bà bầu an toàn lành tính” sẽ giúp đỡ bạn đào bới về các sản phẩm kem mắt giành cho bà bầu, bảo vệ & lành tính cho tất cả bạn & thai nhi.

1. Do đâu mẹ bầu dễ bị quầng thâm mắt
  • Thiếu ngủ và mệt mỏi: giữa những Nguyên Nhân chính xảy nên quầng thâm thị lực là thiếu ngủ và không được khỏe. Trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu thường bắt gặp gian truân trong các công việc có đủ giấc ngủ rất đầy đủ và quality, điều đó thậm chí dẫn theo sự mệt mỏi & quầng thâm mắt.
  • thay đổi hormon: Sự biến đổi hormon trong thể chất mẹ bầu cũng có thể có thể góp phần vào sự tồn tại của quầng thâm mắt. Hormon estrogen và progesterone tăng cao trong thời kỳ mang thai thậm chí làm tăng trưởng sự phình to của mạch máu và làm da dưới mắt trở nên mờ và đen.
  • tăng cường lưu thông máu: Trong thời kỳ có thai, cơ thể mẹ bầu luôn luôn phải tăng tốc lưu thông máu để cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Dẫu thế, điều đó cũng có thể có thể làm tăng những áp lực lên những mạch máu xung quanh mắt, gây ra quầng thâm.
  • Di truyền: nhân tố di truyền cũng đều có thể đóng vai trò trong việc mẹ bầu có xuất hiện quầng thâm thị lực hay là không. Nếu trong gia đình có người khác cũng bị quầng thâm thị lực, thời gian làm việc mẹ bầu cũng sẽ gặp gỡ phải chứng trạng này cao hơn.
  • Tăng cân: Việc tăng cân kịp thời và nhanh chóng trong thời kỳ mang thai mà thậm chí đóng góp phần vào việc lưu hành quầng thâm thị giác. Những áp lực từ lượng mỡ và nước thừa tích tụ bên dưới da có thể làm da trở nên nhạy cảm & xảy nên quầng thâm.

Để giảm thiểu quầng thâm mắt trong thời kỳ có bầu, mẹ bầu nên chú trọng vào giấc ngủ đủ và unique, nghỉ ngơi thư dãn đầy đủ, uống đủ tiêu chuẩn nước, và vận dụng các phương pháp giảm stress như tập yoga, meditate. Còn mặt khác, việc chăm lo da bao quanh mắt bằng phương pháp thoa kem dưỡng da chuyên biệt & áp dụng những liệu pháp giảm sưng.

2. Kem mắt sử dụng cho bà bầu đc không?
Quần thâm nếu lâu ngày không đc xử trí & nâng cao sẽ gây lão hóa & khiến cho quá trình chữa bệnh trở nên khó khăn hơn. Kem dưỡng thị lực là cách khắc phục nổi bật, dễ lạm dụng quá & lành tính nhất. Thêm vào đó, kem dưỡng thị lực giúp giảm nếp nhăn và bọng thị giác, đặc biệt là quầng thâm. Tác dụng của kem dưỡng mắt là tạo thời cơ cho vùng da thị giác được “trẻ hóa”.
khi lựa chọn kem thị lực cho bà bầu, cần chú ý đến thành phần của máy. Một số phần tử trong kem thị giác thậm chí không hợp hoặc gây nghiêm trọng cho thai nhi. Do đó, nếu như bạn đang mang bầu, nên tham khảo chủ kiến của bác ý sĩ trước khi dùng bất cứ sản phẩm quan tâm da nào.
một số bộ phận bình thường trong kem mắt thậm chí không an toàn cho thai nhi bao gồm retinol (vitamin A), hydroquinone, thuốc nhuộm, hàm lượng chống chói có chứa oxybenzone, và các hợp chất thủy ngân. Các chất này có thể gây nghiêm trọng cho thai nhi hoặc có tác dụng gây kích động da.
Để đảm bảo an toàn cho thai nhi, nếu như bạn cần lạm dụng quá kem thị lực trong thời kỳ có bầu, hãy search các sản phẩm có phong cách thiết kế đặc trưng cho bà bầu hoặc không chứa những thành phần không an ninh. Còn mặt khác, chúng ta cũng có thể hỏi chủ kiến từ các Chuyên Viên chăm sóc da hoặc bác sĩ da liễu để đc support & chọn lọc dòng sản phẩm thích nghi.

3. Tiêu chí chọn kem mắt cho bà bầu
3.1. Phù hợp với vùng da mắt
chăm lo thị lực khác với chăm lo da mặt. Để đạt hiệu quả cực tốt, mẹ bầu nên chọn dòng kem dưỡng thị giác chuyên biệt. Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ mất công dụng nhiều trong những việc giảm quầng thâm và sử dụng quá sai loại kem mà thậm chí gây kích thích da ở vùng đó, bởi vì thế bạn hãy chọn sản phẩm bôi ngoài da sửa chữa.
3.2. Tránh xa lượng chất kích động da
Trong thời kỳ có bầu, bà bầu nên ưu ái chọn lọc các sản phẩm có cây cỏ thiên nhiên, được kiểm tra & công nhận, bắt đầu ví dụ. Tìm hiểu thêm chủ ý chuyên gia, Bác Sỹ da liễu trước khi sử dụng bất kỳ loại dòng sản phẩm nào.
3.3. Phần tử lành tính
Bà bầu nên hướng đến rõ trước khi chọn mua kem dưỡng thị lực. Sản phẩm phải phù hợp với da Vùng da quanh mắt mỏng mảnh & nhạy cảm nên cần những dòng sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, ôn hòa. Tránh mọi chất gây kích thích như: retinoids mà thậm chí gây khô và kích động thị lực, axit alpha hydroxy có thể gây kích động khi sử dụng ở nồng độ cao hoặc có độ pH bên dưới 3,5.

4. Top 10 kem thị lực cho bà bầu nổi trội
4.1. Kem mắt cho bà bầu – La Roche Posay Hydraphase Intense Eyes
Xuất thân là tên thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, phần lớn các dòng sản phẩm của La Roche Posay đều đào bới biện pháp khám chữa cho da dễ có mụn trứng cá, nhạy cảm và dễ dẫn đến kích động.
La Roche-Posay Hydraphase Intense Yeux Eyes giúp giảm thể tích & kích thước mỡ tích tụ bên dưới vùng da quanh mắt, từ đó hỗ trợ giảm bọng thị lực nổi bật, đồng thời caffeine có khả năng chống nhăn hiệu quả. Mặt khác, dòng sản phẩm còn chứa HA & glycerin ở dạng phân tử nhỏ dại giúp tăng thời gian làm việc thẩm thấu vào da. Đồng thời vùng da mắt luôn đc dưỡng ẩm, mềm mịn và mượt mà và mịn màng.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
  • kết cấu gel mỏng tạo ĐK hấp thụ nhanh & dưỡng ẩm sâu. Cho vùng da quanh thị lực tái khôi phục kịp thời & sáng chóe tức thì.
  • Dưỡng ẩm vùng da thị lực suốt 24h.
  • Nếp nhăn giảm khi vùng thị lực đc dưỡng ẩm giỏi.
  • Làm giảm nếp nhăn và bọng thị giác hiệu quả.
  • ngăn cản mỏi mắt & cảm cúm.