Kẽm & Vi-Ta-Min C là hai phần tử đủ dinh dưỡng mật thiết và quan trọng cho sức khỏe & sự đi lên cơ thể. Kẽm là 1 trong loại khoáng chất cần thiết giúp gia hạn hệ miễn dịch mạnh bạo, tăng tốc quá trình bàn thảo chất, & bổ trợ chu trình khôi phục cơ bắp. Trong khi đó, Vi-Ta-Min C là một loại Vi-Ta-Min chống oxy hóa mạnh. Giúp bảo đảm các tế bào khỏi thương tổn và hỗ trợ chu trình chế biến collagen trong thể chất. Nội dung bài viết sau đây NewwayMart sẽ gửi đến bạn cách uống DHC Kẽm và vitamin C bình an và hiệu quả.
1. Liều lượng cách uống DHC Kẽm & vitamin C đúng
Dù thể chất họ vẫn được nạp kẽm & Vi-Ta-Min C hàng ngày. Tuy nhiên hàm vị này trong các loại thức ăn rất ít nên vẫn mà thậm chí xáy ra chứng trạng thiếu hụt hai chất này. Để bổ sung dinh dưỡng cho thể chất, chúng ta có thể bổ sung cập nhật thêm từ viên uống DHC kẽm và DHC Vi-Ta-Min C. Còn mặt khác, các viên uống này chỉ nên được lạm dụng đúng liều lượng cho phép để phát huy đc tác dụng và an toàn cho tình hình sức khỏe người tiêu dùng.
các khuyến cáo khuyên rằng liều lượng nên dùng cho những người lớn là khoảng 15-30mg kẽm và khoảng 500-1000mg vitamin C hàng ngày. Khi sử dụng viên uống DHC sẽ tương ứng với:
DHC vitamin C: 2 viên/ngày tương đồng với 1000mg vitamin C cho cơ thể người lớn bên trên 18 tuổi.
DHC kẽm: 1 viên/ngày tương đồng 15mg kẽm cho cơ thể người lớn bên trên 18 tuổi.
mặc dù thế, liều lượng cụ thể mà thậm chí biến hóa theo mục đích sử dụng và sức khỏe cá thể. Để biết liều lượng thích ứng và bình an với cơ thể, hãy lạm dụng theo chỉ dẫn trên vỏ hộp dòng sản phẩm hoặc support với Bác Sỹ hoặc Chuyên Viên dinh dưỡng để hiểu liều lượng thích ứng cho bạn.

3. Có nên uống kẽm và Vi-Ta-Min C cùng khi
Nếu được uống với liều lượng đúng cách, kẽm và vitamin C mà thậm chí uống cùng khi và tăng tốc thời gian làm việc hấp thụ lẫn nhau như:
  • tăng cường khối hệ thống miễn dịch

Cả Vi-Ta-Min C và kẽm đóng vai trò quan trọng trong những công việc bổ trợ hệ thống miễn dịch. Vi-Ta-Min C có chức năng bức tốc hoạt động của tế bào miễn dịch, Bên cạnh đó kẽm là nhân tố quan trọng trong những công việc hoạt động vui chơi của enzym miễn dịch. Khi được sử dụng quá cùng khi giúp nổi bật hóa sự hấp thụ và sử dụng hàm lượng này để bổ trợ tình hình sức khỏe miễn dịch.
  • bổ trợ sức khỏe da

Cả vitamin C và kẽm đóng tầm quan trọng trực tiếp trong sự hình thành & bảo vệ da. Vitamin C nhập cuộc vào tổng hợp collagen, một chất quan trọng để gia hạn độ co dãn và đàn hồi & co dãn và đàn hồi của da. Ngoài ra đó, kẽm giúp duy trì kết cấu và công dụng của da. Sự phối kết hợp của cả hai chất này mà thậm chí hỗ trợ tình trạng sức khỏe da chung và giảm nguy hại những vấn đề da như mụn trứng cá hoặc da khô.
  • tăng cường hấp thụ

có 1 số nghiên cứu cho biết thêm rằng việc uống vitamin C & kẽm cùng khi có thể cải thiện chu trình hấp thụ của cả hai chất đủ dinh dưỡng. Vi-Ta-Min C có thể tăng tốc hấp thụ kẽm và Ngược lại. Do đó, uống chúng cùng lúc có thể giúp tối đa hóa tác dụng và tiện ích từ cả hai chất dinh dưỡng này.

6. Uống DHC Kẽm và Vi-Ta-Min C bao lâu thì dừng?
so với viên uống DHC kẽm, bạn cũng có thể uống liên tù tì trong tầm 2 tháng rồi nghỉ. Nếu chứng trạng chưa được cải thiện nhiều mà thậm chí nghỉ 1 tháng rồi tiếp tục liệu trình. Vậy cách uống DHC kẽm & Vi-Ta-Min C như nào cho tác dụng.
Với viên uống DHC vitamin C để duy trì đc hiệu quả tốt nhất, bạn cũng có thể sử dụng liên tù tì trong vòng 2-3 tháng, kế tiếp dừng từ 1-2 tháng trước khi dùng đợt mới. Trong khoảng time nghỉ, cơ thể sẽ hấp thụ lượng vitamin C quan trọng & thải trừ lượng vitamin dư cùng những độc tố ra phía bên ngoài. Nhờ đó giúp suy giảm luận điểm như nóng trong, đau bụng… xảy ra do dư thừa vitamin.
những bạn nên đừng quên cả DHC kẽm & DHC vitamin C đều chỉ nên lạm dụng trong time nhất định rồi dừng. Đừng nên lạm dụng không ngừng trong khoảng time dài để hạn chế gây ra tình trạng dư thừa chất.

7. Vitamin C DHC có lợi ích gì đối với sức khỏe?
Vi-Ta-Min C có khả năng chính đối với sức khỏe người tiêu dùng là làm đẹp da, tăng sức đề kháng & ngừa không được khỏe. Chi tiết như:
tăng cường tình hình sức khỏe da
Vi-Ta-Min C là một trong những loại Vi-Ta-Min chống oxy hóa cao , giúp đảm bảo an toàn da khỏi tia UV lúc đc chống nắng kĩ càng & tăng cường tình hình sức khỏe da.
Dưỡng sáng, làm đẹp da
Vi-Ta-Min C có khả năng đẩy mạnh chu trình tăng sinh collagen, ngăn cản lão hóa tác dụng. Đồng thời cùng lúc, vitamin C cũng bổ sung vitamin B2, khắc phục da thâm sạm, xịn màu, dưỡng sáng, mờ thâm.
đảm bảo và tăng sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể
bổ sung cập nhật đủ lượng Vi-Ta-Min C quan trọng cho thể chất sẽ giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm stress, lo lắng.
bức tốc hấp thụ sắt
vitamin C giúp bổ trợ chu trình hấp thụ sắt từ thức ăn. Lúc kết hợp ăn những nguồn sắt hữu cơ như thịt, cá hoặc thực vật với vitamin C, sự hấp thụ sắt sẽ tăng cường, giúp ngăn cản không cung cấp đủ máu do thiếu sắt và bảo trì sự khỏe và đẹp của hồng cầu.
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/cach-uong-dhc-kem-va-vitamin-c-5.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/cach-uong-dhc-kem-va-vitamin-c-5.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">