sở hữu một làn da trắng là điều mà chị em phụ nữ nào thì cũng có nhu cầu. Dẫu thế, bên dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời & các tác nhân khác, làn da của con người thường bị không đồng đều màu. Đấy cũng chính là Lý Do kem dưỡng trắng luôn rất được quan tâm và xuất hiện trong quá trình skincare của phái đẹp. Dưới đây là top 10+ mỹ phẩm Hàn Quốc cho da không được đều màu rất được yêu thích nhất 2023
1. Da không được đều màu là gì?

Kem dưỡng trắng da Snow White
Kem có cấu trúc không thật đặc, có white color đục. Kem thẩm thấu nhanh và không gây bết rít bên trên da, đem lại cảm hứng dễ chịu, dịu nhẹ cho người dùng.
Kem dưỡng đựng được nhiều dòng sản phẩm làm trắng cho da khét tiếng như niacinamide, dầu khoáng, titanium,... Làm tức chế tạo ra sắc tố melanin, dưỡng da trắng sáng an ninh.
Kem dưỡng này đã làm quý hiếm vai trò dưỡng trắng & làm đều màu da. Cung ứng độ ẩm & giữ nước cho da. Mặt khác, kem dưỡng còn hỗ trợ da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.
Nhãn hàng rất chi là sắc sảo khi kèm theo mỗi hũ kem dưỡng là một cái thìa nhựa chuyên dụng cho việc lấy sản phẩm. Điều này giúp suy giảm việc kem dưỡng bám vào móng tay hay sự tiếp xúc quan trọng của tay với phần kem dưỡng còn sót lại.
mặc dù vậy kem dưỡng này không hợp cho da quá khô vì không hỗ trợ đủ độ ẩm ướt. Sản phẩm nặng mùi hương liệu nên dị ứng với các bạn bị nhạy cảm với mùi hương trong mỹ phẩm.
2.2. KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc

KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc
Kem dưỡng trắng da Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Hàn Quốc
cũng như bao dòng sản phẩm khác của Brand Name Innisfree. Dòng sản phẩm này cũng có những phần tử lành tính, thân mật với da. Thành phần bao gồm chiết xuất lá hoa anh đào, titanium, niacinamide,..
dẫu thế, kem dưỡng này cũng có một điểm trừ là để lại vệt trắng trên da. Bởi vì thế lúc thoa kem hãy dùng một lớp mỏng dính & massage nhẹ dịu để hạn chế để lại vệt trắng.