Là dòng sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự yêu mến của các thiếu nữ Hàn Quốc. Sản phẩm đc tìm đến với thời gian làm việc làm mờ nếp nhăn & những dấu hiệu lão hóa bên trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng phần tử đc ví như chất Botox tự nhiên đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên và thoải mái của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc nghiên cứu và phân tích & bào chế phối hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng thành phần, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại & gốc các cấu trúc tế bào để chữa lành.Kích thích tạo ra tế bào mới, bức tốc tổng hợp collagen để chữa lành & tăng độ co dãn, ngăn chặn hình thành những nếp nhăn, tái phát làn da hồng hào, căng mịn, săn chắc sau số giờ dài lạm dụng quá.
còn mặt khác, trong thành phần chứa hàm vị cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có chức năng chăm lo làn da sâu phía bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước & giữ ẩm để gia hạn và tăng độ thướt tha, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự yêu quý của các cô gái Hàn Quốc. Dòng sản phẩm đc nghe đến với thời gian làm việc làm mờ nếp nhăn & các dấu hiệu lão hóa trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng thành phần được ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được nghiên cứu và sản xuất phối hợp technology 7 Peptide trong bảng phần tử, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn thương và gốc các cấu trúc tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh tế bào mới, tăng tốc tổng hợp collagen để chữa lành & tăng cường mức độ đàn hồi, ngăn cản biến thành các nếp nhăn, tái phát lại làn da hồng hào, căng mịn, khỏe mạnh sau số giờ dài lạm dụng quá.
mặt khác, trong bộ phận chứa các chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có tác dụng quan tâm làn da sâu bên phía trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng những tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì và tăng cường độ mềm mịn và mượt mà, sáng mịn thoải mái và tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da ban đêm Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân