1. Địa chỉ đăng ký phát triển thành đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da của tổ chức cổ phần Newway Mart

tổ chức cổ phần Newway Mart tự hào là công ty phân phối mỹ phẩm của những thương hiệu to như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại thị phần mỹ phẩm Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống cung cấp đa kênh, nhà cung cấp mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn thương mại điện tử hài hòa chuỗi shop.
Chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm chính hãng để kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm tậu bán nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn.
Chúng tôi biết rằng, điều mà các bạn lo âu nhất khi mua hàng là hàng giả, hàng kém chất lượng đội lốt hàng thật với giá cắt cổ và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe làn da của bạn.
Chính thành ra, điều Newway Mart hướng đến là 1 kênh bán uy tín, sản phẩm chất lượng và khắc phục hoàn toàn được gần như những điều trên.
hiện giờ, sàn TMĐT dược mỹ phẩm xịn Newway Mart đang cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm, chăm nom da chính hãng đến từ Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
hai. Tại sao bạn chọn lọc trở thành đại lý, nhà cung ứng của đơn vị cổ phần Newway Mart?
thị trường mỹ phẩm ngày một được mở mang, vậy bạn biết tìm kiếm nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào thấp mà giá bán lại hợp lý?
Câu giải đáp là mang đầy đủ, nhưng đa phần chiết khấu lại rất thấp.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da mang chiết khấu cao?
với đấy, nhưng chất lượng và nhãn hiệu lại không ổn.
Newway Mart chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn vì sở hữu sự phối hợp của cả hai điều trên.
Lý do bạn chọn khiến cho Đại lý, nhà sản xuất và CTV của Newway Mart:
hai.1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá công bằng, thích đáng
không những chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm phân phối các loại mỹ phẩm trông nom da trong khoảng thương hiệu cực nức tiếng và uy tín, Newway Mart còn giải quyết được gần như các giấy tờ trong khoảng nhập khẩu, tem chống hàng kém chất lượng đến phiếu công bố sản phẩm.
Cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và CTV của Newway Mart thừa hưởng chính sách chiết khấu hết sức quyến rũ và được hỗ trợ trả tiền sau linh hoạt. Nếu như bạn muốn làm cho đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy địa chỉ chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được tương trợ đăng bán sản phẩm của mình lên gian hàng của Newway Mart nếu như chưa nắm rõ các bước mà không phải mất phí.
 • Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho các đại lý và nhà cung cấp sau khi trả tiền hoàn tất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn mang thể nhận được ưu đãi hàng tháng bằng chính các sản phẩm, mỹ phẩm chăm nom da với trên sàn.
 • bên cạnh đó, quý nhà cung cấp còn được hưởng doanh thu sau chiết khấu cơ bản ở mức cao so có mặt bằng chung của thị trường.
 • giả dụ bạn là hợp tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ ko cần phải bỏ bất cứ vốn nào để lên sản phẩm cũng như chơi ép doanh số trong thời gian bán hàng. Không những thế, Newway Mart cũng ko cần bằng cấp của hiệp tác viên bán mỹ phẩm và không đề xuất kinh nghiệm cao. Cho nên, bạn bán được càng phổ quát sản phẩm, hoa hồng bạn nhận được càng cao và có mức thu nhập không giới giạn.
 • hồ hết các Đại lý, nhà sản xuất và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán có giá bán từ doanh nghiệp cung cấp, mức giá bán rất khả quan nên các Anh/Chị sẽ không hề lo lắng về vấn đề khó khăn không lành mạnh trong khoảng những đại lý, nhà cung cấp cũng như những CTV khác.

2.2. Đơn vị tương trợ về marketing quảng bá sản phẩm
Chúng tôi cam kết, sở hữu hàng ngũ Marketing nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm vững chắc sẽ tương trợ các đại lý cũng như nhà cung cấp, hợp tác viên mỹ phẩm tối đa nhất có thể nhằm PR sản phẩm.
cùng lúc đảm bảo mang tuyển đại lý mỹ phẩm rằng những sản phẩm trên Newway Mart được lớn mạnh nhanh hơn, tiếp cận phổ quát hơn hơn, nâng cao khả năng bán hàng và tạo ra rộng rãi doanh thu hơn nữa.
ví như các đại lý, nhà cung ứng chưa biết khiến bí quyết nào để PR, tăng nhận diện sản phẩm thì đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm PR tốt hơn tới quý khách.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ nền tảng mạng thị trấn hội nào khác.
 • Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về những sản phẩm coi ngó da, mỹ phẩm sắc nét, cá tính, phổ biến bề ngoài.

hai.3. Giới thiệu khách hàng, hỗ trợ chuyên môn
tổ chức cổ phần Newway Mart tự tin rằng đây là nơi hội tụ toàn bộ nhất các nhãn hiệu dược mỹ phẩm chất lượng trên thị trường.
ngoài ra, có tất cả những thông tin sáng tỏ về ngành nghề dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người dùng sở hữu những thông tin chuẩn xác nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
bên cạnh đó, Newway Mart giúp khách hàng có góc nhìn phần đông nhất trước khi quyết định sắm và sử dụng những sản phẩm dược mỹ phẩm để chọn lựa ra đâu ra sản phẩm phù hợp mang làn da và nhu cầu của bạn.
các chính sách mà Newway Mart xây dựng dành cho các thành viên tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và hợp tác viên bán mỹ phẩm của mình tập trung chủ yếu vào những ích lợi mà đối tác nhận được nên được Nhận định rất cao về sự tận tâm cũng như độ uy tín.
bật mí một số tương trợ chỉ mang riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ đào tạo chuyên môn về kỹ năng bán hàng, kỹ năng trông nom người dùng sau mua…
 • Giới thiệu người dùng cho các đại lý trong khu vực để mở mang kênh bán hơn.
 • san sớt những cách kinh doanh thành công, khiến cho thế nào để sở hữu được phổ thông đơn hàng
 • hỗ trợ tải giả dụ các đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất cứ điều gì.
 • Được tương trợ về hình ảnh, video, khiến cho thế nào để lên nội dung cuốn hút ưng chuẩn các buổi đào tạo về những sản phẩm dược mỹ phẩm Newway