công ty hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da
Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất được đam mê tại Việt Nam không những tầm giá thấp mà chất lượng lại hết sức rẻ so có những sản phẩm của đa dạng nước khác. Sở hữu sự tương đồng về khí hậu và làn da, các sản phẩm của Newway đang được hầu hết chị em ham mê vì sự nổi danh của từng dòng sản phẩm, đặc trưng nhất bởi những thành phần được chiết xuất từ đột nhiên và an toàn sở hữu làn da của những chị em nữ giới Việt Nam.

Newway đang là tổ chức tiên phong trong việc đi đầu đưa những sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da uy tín, chất lượng từ Hàn Quốc và Nhật Bản đến tay người tiêu dùng tại thị phần Việt Nam.
hiện giờ, công ty hóa dược mỹ phẩm Newway là tổ chức cung ứng độc quyền Mỹ phẩm của những nhãn hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Hàng hiệu tại Việt Nam.
Để mở rộng thị trường cũng như nhằm mang lại tay người dùng các sản phẩm săn sóc da rẻ nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da xịn từ các nhãn hiệu nức danh Hàn Quốc, Nhật Bản,...với nhiều tiết mục giảm giá, mức chiết khấu cao.
tại sao bạn nên chọn lựa làm cho đại lý của Newway

một. Nhãn hàng thấp
Newway là nhãn hiệu hóa dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Mang chức năng nghiên cứu, cung ứng và phân phối những sản phẩm dược mỹ phẩm.
tiêu chí mà Newway hướng tới là với những sản phẩm thật, giá thành thật trong khoảng dịch vụ tới tay người sử dụng, góp phần hạn chế đất sống cho hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng fake trong ngành dược mỹ phẩm phân phối ra thị phần.
Newway thực hiện các hoạt động thương mại, sản xuất, đại diện thương nghiệp, tậu bán, ký gửi hàng hóa trong ngành nghề dược mỹ phẩm và dược chất trong nước và quốc tế.
các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, tiên tiến tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm đạt được chứng nhận của Cục quản lý dược - Bộ y tế trước lúc đến tay người mua.
hai. Chiết khấu, thưởng hấp dẫn, chi phí phải chăng
Ngoài việc được phân phối mỹ phẩm, coi ngó da từ nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản, Hàn Quốc,... Có đông đảo giấy tờ nhập cảng, tem chống hàng giả, phiếu ban bố sản phẩm. Đại lý của Newway còn được lợi chính sách công bằng đối sở hữu mọi thành viên.
với chính sách chiết khấu hấp dẫn và tương trợ trả tiền sau 1 phương pháp linh động.
Chính sách thưởng tương trợ đại lý. Tuy nhiên còn khuyến mại hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da và Thưởng thêm doanh thu lúc thanh toán.
rất nhiều các Đại lý đều phải bán có mức giá từ công ty, thành ra Anh/Chị sẽ ko phải lo âu về vấn đề cạnh tranh ko lành mạnh trong khoảng các đại lý khác.
3. Công ty tương trợ về marketing PR
đơn vị dược mỹ phẩm Newway mang nhóm marketing chuyên nghiệp. Nhóm hãy sẽ tương trợ các đại lý, nhà cung ứng tối đa về quảng cáo, đảm bảo những sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trong khoảng Newway lớn mạnh nhanh chóng hơn, tiếp cận được rộng rãi người dùng, nâng cao khả năng bán hàng và doanh thu.
đơn vị sẽ tương trợ các đại lý, nhà cung ứng của Newway về:
ngoại hình bảng hiệu, catalogue, standee, banner...
Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về những sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm.