trong tiến trình có bầu, nhiều phụ nữ thường lo lắng về việc sử dụng quá các dòng sản phẩm quan tâm da & tóc, nhất là lúc da trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị kích thích hơn. Bởi vì thế, việc tìm kiếm những dòng sản phẩm bình yên cho tình trạng sức khỏe mẹ bầu và thai nhi, không khiến kích thích để lạm dụng quá trong khoảng thời gian mang thai là rất mật thiết. Trong bài viết này, họ sẽ hướng đến về tên thương hiệu Simple & xem liệu mỹ phẩm Simple có sử dụng được cho bà bầu hay là không.

1. Giới thiệu về thương hiệu Simple
được Thành lập từ thời điểm năm 1960 với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và chăm lo da, Simple là một trong tên thương hiệu từ anh quốc nổi tiếng với những sản phẩm dịu nhẹ, lành tính với mọi làn da. Mỹ phẩm Simple đc nghe đến rộng rãi và tin sử dụng bởi nhiều người bởi phần tử bình yên cho làn da nhạy cảm nhất với tiêu chí 5K:
 • KHÔNG chất tạo hương
 • KHÔNG chất tạo màu
 • KHÔNG cồn
 • KHÔNG chất bảo vệ
 • KHÔNG xà phòng

Đúng với tên thường gọi của mình “Đơn giản”, những sản phẩm Simple đc bào chế và thiết kế với bao bì tối giản, đặc biệt quan trọng riêng của hãng với bảng phần tử cây cỏ tự nhiên dịu nhẹ, lành tính với làn da nhạy cảm nhất.
Sau hơn 60 năm hình thành & khởi phát, Simple đã xuất hiện bên trên nhiều quốc gia từ châu âu, châu Mỹ, châu Á… Tại VN, shop chính thức của Simple có mặt vào năm 2018 & được bán rộng thoải mái tại các cửa hàng lớn, cửa hàng dễ ợt, các sàn dịch vụ thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, NewwayMart…

Brand Name Simple
2. Mỹ phẩm simple có xuất sắc không?
Là thương hiệu mũi nhọn tiên phong trong các công việc cho chào làng dòng nước tẩy trang không chứa chất kích động, Chưa hẳn thoải mái và tự nhiên Simple nhận đc sự yêu quý của người dùng bên trên toàn thị trường quốc tế. Hãng luôn đưa ra 3 nguyên tắc trực tiếp trong công đoạn chế biến để triển khai ra 1 sản phẩm unique.
2.1. Quy tắc 1: không dùng chất gây kích thích cho da
Từ những ngày đầu Thành lập, hãng đã cam đoan nói không với những thành gây kích động , bảo vệ cho làn da nhạy cảm nhất, hay mà thậm chí đàn bà cũng đều có thể yên tâm sử dụng. Thương hiệu này chống chỉ định lượng chất gây kích ứng như hương liệu nhân tạo, màu nhân tạo hay hàm lượng bảo quản vô ích, đồng thời cùng lúc cũng không chứa cồn và phẩm màu hóa chất gây kích ứng khác. Thay vào đó, Simple lạm dụng quá những thảo dược như Vi-Ta-Min, hoa cúc, tảo biển & nước khoáng để giữ cho da đc ẩm và mềm mại.
2.2. Quy tắc 2: thảo dược lành tính
Đúng như cái tên gọi của bản thân, Simple cam đoan lạm dụng quá những thành phần lành tính và thoải mái và tự nhiên để tạo ra các sản phẩm chăm lo da và tóc bình yên và nhẹ dịu nhất. Các phần tử chính có trong số sản phẩm Simple thường sử dụng bao gồm:
 • Tảo biển: là 1 trong nguồn hỗ trợ chất khoáng và dinh dưỡng trực tiếp cho da.
 • Vitamin: Simple sử dụng quá nhiều loại Vi-Ta-Min trong sản phẩm của mình, bao hàm Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min B5 & Vi-Ta-Min C.
 • Hoa cúc: đc nghe đến với chức năng làm dịu & giảm viêm, hoa cúc là 1 trong những phần tử thông dụng trong các dòng sản phẩm của Simple.
 • Nước khoáng: Simple sử dụng quá nước khoáng sẽ giúp làm dịu & điều độ da.

2.3. Quy tắc 3: luôn đảm bảo môi trường lên đầu
Simple luôn đặt sự bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên lên đầu trong quá trình chế tao các sản phẩm của chính bản thân mình. Tên thương hiệu này cam đoan sử dụng những nguồn nguyên vật liệu chắc chắn & có bắt đầu thoải mái và tự nhiên, giảm thiểu và hạn chế các chất thải và tiết kiệm ngân sách năng lượng trong tiến trình bào chế.
Simple cũng cam đoan không dùng những bộ phận và chất góp thêm phần vào sự ô nhiễm môi trường xung quanh, như các chất hóa học ô nhiễm và độc hại hay các chất làm tăng trưởng khí thải & lượng rác thải. Thương hiệu này cũng không sử dụng chất cách xử trí động vật trong tiến trình chế tao sản phẩm.
vì như thế, việc sử dụng dòng sản phẩm của Simple không những mang về lợi ích cho làn da và tóc của công ty mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường xung quanh & bảo vệ hành tinh của con người.

Mỹ phẩm simple có xuất sắc không
3. Mỹ phẩm simple có sử dụng được cho bà bầu?
Mỹ phẩm Simple được sản xuất với các phần tử ôn hòa & tự nhiên, không chứa những hóa chất độc hại, cồn hay hàm lượng bảo quản vô ích. Điều đó khiến cho sản phẩm của Simple thường được nhìn nhận là bình an và nhẹ nhàng với da.
dẫu thế, khi sử dụng dòng sản phẩm âu yếm da và tóc trong thời kỳ có bầu, bà bầu nên thận trọng và hướng đến kỹ về các bộ phận có trong dòng sản phẩm. Dù rằng dòng sản phẩm Simple được xem là bình an, nhưng trong một trong những tình huống thậm chí gây kích thích hoặc không thích hợp do một vài phần tử có trong dòng sản phẩm.
Trước khi sử dụng dòng sản phẩm của Simple hoặc bất kỳ dòng sản phẩm chăm sóc da & tóc nào đó, bà bầu nên tham khảo ý kiến ​​của BS để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không gây hại cho sức khỏe của mẹ & thai nhi.

Mỹ phẩm simple có dùng đc cho bà bầu
4. Danh sách mỹ phẩm Simple có dùng được cho bà bầu
những sản phẩm dưới đây đều là các dòng sản phẩm các lá cây và rễ tự nhiên dịu nhẹ ôn hòa với thành phần bình an cho bà bầu có thể sử dụng quá được:
 • Khăn ướt tẩy trang Cleansing Facial WipesKind to Skin Cleansing Wipes
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Foaming Facial Cleanser
 • Nước tẩy trang dịu nhẹ Kind to Skin Micellar Cleansing Water
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Moisturizing Facial Wash
 • Kem dưỡng ẩm Kind to Skin Replenishing Rich Moisturizer
 • Tẩy da chết da mặt Kind to Skin Smoothing Facial Scrub
 • Tinh chất dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Booster
 • Kem dưỡng ẩm chuyên sâu Water Boost Hydrating Gel Cream
 • Mặt nạ dưỡng ẩm sâu xa Water Boost Hydrating Sheet Mask
 • Sữa rửa mặt Water Boost Micellar Cleansing Facial Gel Wash
 • Nước tẩy trang ôn hòa Water Boost Micellar Cleansing Water
 • Khăn tẩy trang Water Boost Micellar Cleansing Wipes
 • Khăn tẩy trang cho mắt Water Boost Micellar Make-up Remover Eye Pads
 • Kem dưỡng da buổi tối Water Boost Skin Quench Sleep Cream