Hẳn đa số chúng ta thân quen với Vichy – thương hiệu dược mỹ phẩm khét tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp & đc khuyên dùng bởi những Chuyên Viên da liễu. Mặc dù thế, với rất nhiều sản phẩm quan tâm da có chứa những phần tử có các hoạt chất mạnh có thể tác động đến sức khỏe quý khách. Nhất là trong thời gian mang bầu, nhiều con gái không thoải mái về việc liệu Vichy có sử dụng đc cho bà bầu hay không?. Trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ đào bới xem liệu các dòng sản phẩm của Vichy có an ninh & thậm chí sử dụng cho bà bầu hay là không.
1. Bắt đầu Brand Name Vichy
Là tên thương hiệu dược mỹ phẩm từ nước Pháp xinh đẹp, những dòng sản phẩm Vichy đc chiết xuất từ nguồn nước khoáng tinh khiết ngàn năm tại phố xá Vichy – cũng là cái brand name của tên thương hiệu. Đc ra đời từ năm 1931, đến nay Vichy đã có hơn 200 bằng bản quyền sáng chế cùng hơn 3000 kiểm nghiệm lâm sàng, trở thành nhãn hiệu yêu thích của hàng triệu phụ nữ bên trên trái đất.
Với phương châm “Health is Beautiful”, các sản phẩm của Vichy có bộ phận chính đc chiết xuất từ nguồn nước nóng tinh khiết có công dụng phục hồi, làm dịu da, chống lão hóa tối ưu cho người tiêu dùng. So với mỹ phẩm của Vichy, sắc đẹp thật sự được hiện hữu lên từ sức khỏe và thoải mái và tự nhiên. Vì thế, những sản phẩm Vichy ứng dụng các nguyên vật liệu làm đẹp từ tự nhiên với liệu pháp làm đẹp rất chi là an ninh, cả với mẹ bầu.
2. Mỹ phẩm Vichy có sử dụng được cho bà bầu không?
các sản phẩm chăm lo da của Vichy phần lớn có bộ phận làm từ khoáng chất tự nhiên và thoải mái & đc khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da trong tiến trình có bầu, bà bầu cần được cẩn trọng hơn vì những sản phẩm không khớp mà thậm chí gây hại cho tình trạng sức khỏe của thai nhi.
Theo những nghiên cứu và phân tích lâm sàng từ Vichy, chủ yếu các sản phẩm của họ không tồn tại thành phần gây hại cho tình trạng sức khỏe của bà bầu. Tuy nhiên, vì mỗi sản phẩm có bộ phận & tác dụng không giống nhau, bà bầu nên tìm hiểu thêm chủ ý của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm quan tâm da nào của Vichy.
mặt khác, bà bầu nên chọn lựa những sản phẩm quan tâm da đặc biệt được thiết kế với cho mẹ bầu để đảm bảo an toàn sự an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Một vài dòng sản phẩm của Vichy có thiết kế đặc trưng cho mẹ bầu, với các thành phần tự nhiên & không gây hại cho tình hình sức khỏe của thai nhi.

Mỹ phẩm Vichy có dùng đc cho bà bầu không
3. Một vài mỹ phẩm Vichy không đừng nên sử dụng cho bà bầu
dưới đây là một số trong những sản phẩm Vichy chống chỉ định được cho bà bầu cần tránh:
 • Gel Rửa Mặt ngăn chặn Mụn Vichy Normaderm Gel Cleanser: chứa Glycolic Acid
 • Kem chống lóa Vichy Capital Soleil SPF 60 Sunscreen: Chứa Chemical Sunscreens
 • Tinh Chất Chống Lão Hóa Vichy Idéalia Radiance Serum: có chứa Licorice Root / Rễ cây cam thảo
 • Kem Dưỡng Trắng da ban ngày Vichy Idéalia Day Cream
 • Tinh Chất ngăn chặn, Đẩy Lùi Lão Hóa Vichy Liftactiv Serum 10 Supreme
 • Gel Dưỡng Da Cấp Ẩm Vichy Aqualia Thermal Water Gel
 • Kem Dưỡng Da ban tối Vichy Idéalia Night Cream: có chứa Licorice Root / Rễ cây cam thảo
 • Tinh Chất Chống Lão Hóa Vichy LiftActiv Retinol HA Concentrate Retinol Serum: Chứa Retinoid
 • Kem chống nắng Vichy Capital Soleil SPF 45 Sunscreen: Chứa Chemical Sunscreens
 • Kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal Rich Cream giành cho da thường và da hỗn hợp
 • Nước dưỡng chống lão hóa sáng da buổi đêm VICHY IDÉALIA PEELING chứa Glycolic Acid
 • Tinh Chất Dưỡng mắt ban tối Liftactiv Serum 10 Eyes & Lashes chứa Salicylic Acid
 • Kem Dưỡng Thể body Vichy Ideal body toàn thân Balm
 • Kem Dưỡng tiêu diệt mụn Vichy Normaderm Beautifying Anti-Acne Care
 • Kem Tan Mỡ Vichy CelluDestock
 • Kem Dưỡng thị lực Vichy Idéalia Eyes: có chứa Licorice Root / Rễ cây cam thảo
 • Kem chống nắng Vichy Capital Soleil SPF 50 Sunscreen: Chứa Chemical Sunscreens


[Hình minh hoạ] sản phẩm Vichy không đừng nên dùng cho bà bầu
4. Một số loại mỹ phẩm Vichy mẹ bầu mà thậm chí lạm dụng
4.1. Xịt khoáng dưỡng ẩm tức thì Vichy Eau Thermale Mineralizing Thermal Water
Xịt khoáng dưỡng da Vichy Eau Thermale Mineralizing Thermal Water giúp tái khôi phục và củng cố hàng rào bảo vệ da trước những nhân tố bên ngoài, điều độ độ pH tức thì và làm dịu da.
Với phần tử chính từ nguồn nước khoáng núi lửa Vichy chưa đến 15 khoáng chất bao hàm sắt, potassium, canxi, manganese, silicon,… nước khoáng Vichy Mineralizing Thermal Spa có nồng độ 5,2g khoáng chất/lít – giúp cân bằng độ pH, cấp ẩm tức khắc, củng cố và phục hồi hàng rào đảm bảo da.
được kiểm chứng với thời gian hơn 600 người thuộc qua 34 thí nghiệm trên mọi loại da, mà thậm chí làn da nhạy cảm nhất và dưới sự kiểm chứng của các chuyên gia da liễu, đây là sản phẩm được công nhận nhờ tác dụng làm dịu da, mang tới làn da căng bóng, ngậm nước.

Eau Thermale Mineralizing Thermal Water
4.2. Kem dưỡng chống lão hóa chắc khỏe da Vichy Liftactiv Collagen Specialist