Mỹ phẩm có thể coi là các sản phẩm không thể thiếu có mỗi chị em sử dụng để dưỡng da hàng ngày. Với một số sản phẩm được đóng gói với kích thước khá to, làm cho đa dạng chị em gặp trường hợp chưa tiêu dùng hết mà sản phẩm đã hết hạn. Vậy mỹ phẩm hết hạn có tiêu dùng được không? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn khúc mắc vấn đề đó và chia sẻ tips tận dụng serum hết hạnhiệu quả cho chị em mang Newway mart.
một. Hiểu đúng về hạn dùng của serum


Sau mở nắp thu ngắn hạn tiêu dùng lại còn khoảng 3-12 tháng
số đông hầu hết mọi người chỉ chú ý đến hạn dùng từ sản xuất, còn hạn sử dụng sau lúc mở nắp lại hơi thờ ơ. Đối với những sản phẩm serum hay mỹ phẩm khác đã mở nắp thì chất lượng sẽ khó có thể đảm bảo còn vẹn nguyên như ban đầu. Bởi trong công đoạn mở nắp lấy sản phẩm, tinh chất trong lọ sẽ được xúc tiếp mang ko khí gây tình trạng oxy hoá, hay quá trình dưỡng chất chạm vào tay cũng làm cho sản phẩm vô tình bị vi khuẩn bám vào.
bởi thế, sở hữu sản phẩm serum hay mỹ phẩm khác sau lúc mở nắp sẽ bị thu ngắn hạn tiêu dùng lại còn khoảng 3-12 tháng tuỳ từng chiếc.
Để hiểu đúng hơn về hạn tiêu dùng, phổ thông hãng mỹ phẩm cũng đã in thêm phần hình ảnh ký tự hạn sử dụng của sản phẩm sau lúc mở nắp cho người mua nhân tiện theo dõi. (Ảnh minh hoạ phía dưới)
vì vậy, chị em hãy vun đắp lề thói kiểm tra kỹ hạn tiêu dùng trước lúc sử dụng bất kỳ 1 sản phẩm dưỡng da nào nhé.
hai. Tận dụng serum hết hạn dùng có sao không?

thực tế, mỗi sản phẩm serum đều dùng được trong khoảng 3-5 tháng, tuỳ vào dung tích và lượng sử dụng mỗi người. Nhưng vì đa dạng duyên do như dung tích quá lớn. Mua sản phẩm cận date,... Nên đôi khi sản phẩm chưa hết mà đã hết hạn sử dụng.
đa dạng chị em cảm thấy nuối tiếc giả dụ bỏ đi khi chưa sử dụng hết. Bởi vậy việc tận dụng serum hết hạn đã được nhiều cô nàng vận dụng. Vậy dùng serum hết hạn mang sao không? Và tác hại của mỹ phẩm ra sao?
Xem thêm: dùng lăn khử mùi hết hạn với sao không? Đừng để càng dùng càng hôi
2.1. Dị ứng da, nổi mụn

Tích lũy những độc tố gây ung thư da
Theo các chuyên gia da liễu, những sản phẩm mỹ phẩm hết hạn rất dễ bị tích tụ các độc tố do vi khuẩn sản sinh ra. Do đó, việc tiêu dùng serum và mỹ phẩm hết hạn mang thể dẫn đến nguy cơ mắc ung thư da, mụn trứng cá, viêm da,...