Đơn vị Mua Dây Cáp Máy In Giá rẻ Quận 2

CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

Trên thực tế, eSATA không khác mấy SATA nhưng lại cấp phép kết nối tới những thiết bị như ổ hdd ngoài và ổ đĩa quang. Điều này rất hữu ích do eSATA mang lại vận tốc nhanh hơn cả FireWire và USB.

8. Dây cáp FireWire
Mục đích của FireWire tương tự như USB: Truyền dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị ngoại vi. Các thiết bị đường truyền lớn, như máy in và máy quét sẽ được hưởng lợi từ FireWire. Với bất kể nguyên do nào thì FireWire không phổ biến bằng USB. Dây cáp FireWire có hai dạng: 1394a (tốc độ 400 Mbps) và 1394b (tốc độ 800 Mbps).

Phân biệt các loại dây cáp máy tính

9. Dây cáp Ethernet (Dây mạng)
Dây cáp Ethernet, còn được biết tới như cáp RJ-45, được sử dụng để thiết lập các mạng nội bộ. Trong đa số trường hợp, chúng được sử dụng để kết nối các router với modem và máy tính. Nếu đã từng thử cài đặt hay sửa lỗi cho một router gia đình thì bạn đã được thao tác với cáp Ethernet. Bạn có thể tham khảo cách bấm dây mạng trong bài 3 bước bấm dây mạng nhanh, chuẩn.

Ngày nay, có ba loại kết nối Ethernet:

Cat 5: Là loại cơ bản nhất, cung cấp tốc độ 10 Mbps hoặc 100 Mbps.
Cat 5e: Hay Cat 5 cải tiến, cấp phép truyền dẫn dữ liệu ở tốc độ mau hơn bản nhiệm kỳ trước (1000 Mbps).
Cat 6 là mẫu mới nhất và mang lại hiệu năng tốt nhất. Nó hỗ trợ tốc độ lên tới 10 Gbps.
Phân biệt các loại dây cáp máy tính

Đầu cáp cắm vào máy tính để kết nối tới router, switch, modem và cổng Ethernet trên máy tính:

Đầu dây mạng cắm vào máy tính Cổng mạng trên máy tính

10. Dây cáp nguồn
Cáp nguồn dùng làm cung cấp điện cho bộ nguồn máy tính, và từ bộ nguồn, điện sẽ được chia ra các cổng kết nối với các linh kiện bên trong máy tính. Thông thường dây cáp nguồn sẽ được 2 đến 3 chân cắm ở phần cắm vào nguồn điện chính (Ổ cắm). Còn đầu ra để cắm vào bộ nguồn thì tận gốc giống nhau. Một số dây nguồn tốt sẽ được thêm cầu chì ở phần chuôi cắm, giúp ngắt điện khi mạng lưới điện gặp sự cố.

Phân biệt các loại dây cáp máy tính
Cáp nguồn cho máy tính để bàn

Bộ sạc laptop Cổng sạc trên laptop
Cổng sạc và cáp sạc của laptop

11. Cáp PS/2
Loại cáp này bạn hay thấy trên các máy tính để bàn, dùng để kết nối chuột và bàn phím tới máy tính.

Đầu PS/2 cắm vào máy tính để kết nối tới bàn phím/chuột và cổng PS/2 trên máy tính, màu xanh là chuột, màu tím là bàn phím:
Đơn vị Bán Dây Sử Dụng Máy In Uy tín Q2
DÂY CÁP USB MẠNH MẼ CỦA LOGITECH
Với phạm vi gấp 15 lần dây USB 3.x thông thường, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech cho phép bạn tách biệt các thiết bị ngoại vi USB và máy chủ lên tới 45 mét. Các sợi dây quang học chủ động này được xếp loại plenum và chứng nhận Eca cho việc lắp đặt thương mại trong tường, trên trần và trong ống dây 19 mm tiêu chuẩn.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

PHẠM VI KÉO DÀI
Có sẵn các độ dài 10, 25 và 45 mét, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech cho phép bạn triển khai thiết bị USB tự cấp nguồn hoặc hub ở khoảng cách khá xa so với máy chủ. Dễ dàng tiếp cận các thiết bị như bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap, nhưng giấu máy chủ trong tủ, phòng kho hoặc sau màn hình.

SỨC MẠNH ĐÁNG TIN CẬY
Không giống với dây cáp USB thông thường có thể vỡ khi chịu tác động lực kéo và nén, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech được thiết kế để có sức bền vượt trội. Với độ cứng 200 newton và tải trọng nén 1000 kg, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech có thể chịu được việc lắp đặt thương mại trong tường, trên trần nhà và qua ống dây.

NHANH VÀ TƯƠNG THÍCH
Là dây quang học chủ động, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech mang lại tốc độ 10 Gbps cho các thiết bị có nguồn cung cấp điện riêng, bao gồm Logitech Tap, Camera Rally, và Meetup. Khả năng tương thích với thông số kỹ thuật của USB 3.2 thế hệ thứ 2 đảm bảo tương thích ngược với các thiết bị và máy tính có USB 2.0, 3.0, 3.1 và 3.2.
Địa chỉ Đổi Dây Máy In Uy tín Q2