Công ty Cài Ứng Dụng Đồ Hoạ Tận nơi Quận 2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ HCM
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Win Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Xara Designer là phần mềm thiết kế đồ họa mà bạn có thể dùng thử. Phần mềm được xây dựng cho cả bitmap và không gian làm việc vector. Sử dụng phần mềm, bạn có thể xử lý xuất bản máy tính để bàn, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh, minh họa và thực hiện nhiều chức năng khác. Đây là một đối thủ cạnh tranh lớn của Adobe Photoshop, cũng giống như phần mềm Photoshop, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau với phần mềm này.

Nó cung cấp hàng trăm mẫu và bố cục để sử dụng cho việc tạo thiết kế. Ngoài điều này, bạn thậm chí có thể tạo các phần tử tùy chỉnh bằng phần mềm.

Phần mềm chỉ tương thích với Windows.

Tải ngay

8. GIMP
GIMP
GIMP là một phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất khác hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành. Nó là một chương trình mã nguồn mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh phần mềm và thêm một số plugin để làm cho nó hoạt động tốt hơn và nhanh hơn.

Ngoài thiết kế, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa hình ảnh và tạo các vật liệu tổng hợp sáng tạo. Đây là một phần mềm miễn phí tuyệt vời mà bạn dùng thử thay cho phần mềm trả phí.
Dịch vụ Cài Đồ Hoạ bản mới nhất Tận nơi quận 2
Tính năng chính:

Khả năng tùy biến cao: nhờ bố cục có sẵn với phần cài đặt tùy chỉnh, phần mềm Illustrator cho phép người dùng tận dụng tối đa tính năng kéo, thả để di chuyển phần panel đang thao tác đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.
Chỉnh sửa trong Panel: cho phép Designer chỉnh sửa nhiều bảng vẽ cùng một lúc.
Tính tương thích cao: phần mềm Illustrator tương thích trên nhiều thiết bị với các cấu hình khác nhau như Mac, Windows…
Giao diện người dùng: dễ sử dụng và tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm Illustrator còn cung cấp các tính năng tùy chỉnh và tiết kiệm không gian, giúp Designer làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.
Ưu điểm:

Illustrator tạo ra những sản phẩm đồ họa dựa trên các phương trình toán học. Đảm bảo các đường thẳng rõ ràng, sắc nét… giúp bạn in rõ nét ở bất kỳ kích thước nào.
Phần mềm Illustrator cho phép Designer tạo ra các tệp đồ họa với kích thước tương đối nhỏ. Bạn dễ dàng chia sẻ các tệp này thông qua một email với file đính kèm.
Kho thư viện Adobe Stock tích hợp hơn 90 triệu hình ảnh, đồ họa, mẫu template, video…
Thư viện với hàng nghìn font chữ cho phép Designer tự do lựa chọn.
Phần mềm Illustrator là một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud và tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác trong đại gia đình Adobe.
Bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế bằng phần mềm Illustrator của học viên Green Academy
Nhược điểm:

Phí sử dụng của phần mềm Illustrator khá cao so với các phần mềm thiết kế đồ họa khác cùng nền tảng vector.
Phần mềm Adobe Illustrator tích hợp rất nhiều tính năng. Đây là một điểm cộng thu hút các Designer chuyên nghiệp nhưng lại là điểm trừ lớn với người mới sử dụng.
Chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ.
7. Affinity Designer

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa đồ họa vector với tính năng gần giống phần mềm Illustrator nhưng có phí rẻ hơn, Affinity Designer sẽ là cái tên mà bạn nên cân nhắc.
Trung tâm Cài Đặt Ứng Dụng Đồ Hoạ Bản quyền q2