Khi bạn đã bắt đầu có những đơn hàng trước tiên sau khi bán hàng trên Amazon, bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân chủ nghĩa nào cũng phải đặt ra câu hỏi về sản phẩm của mình tới tay khách hàng như thế nào? cơ hội kinh doanh sẽ cho phép bạn tự do thiết lập giờ làm việc và giải quyết quờ quạng các vấn đề liên quan đến tải và săn sóc khách hàng sau khi bán hàng trên Amazon? thời cơ để vươn ra thế giới với mục tiêu xây dựng một thương hiệu toàn cầu?

FBA Amazon chính là sự tuyển lựa sáng dạ của bạn khi bán hàng trên Amazon (Amazon Việt Nam). FBA (Fulfillment By Amazon) là một hình thức tương trợ người bán hàng trên Amazon lưu kho được cung cấp bởi Amazon.Trong đó người bán hàng (hoặc nhà cung cấp của người bán) gửi sản phẩm của họ trực tiếp đến kho của Amazon. Amazon lưu trữ hàng trong kho và chuyển vận trực tiếp đến khách hàng (thường duyệt y vận chuyển Prime 2 ngày). Đặc biệt, Amazon còn tương trợ coi sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp giao hàng mau chóng mà việc quản lý hàng tồn kho cũng rất dễ dàng.


Sử dung dịch vụ FBA Amazon hoàn thiện đơn hàng chỉ tốn thêm uổng mà không đem lại quá nhiều lợi.? Đó là điều hoàn toàn sai khi bạn chưa có thời cơ thử sử dụng dịch vụ đặc biệt này mà Amazon hỗ trợ cho bất cứ nhà bán hàng nào trên Amazon. Dịch vụ FBA (Amazon Việt Nam) mang đến nhiều ưu thế vượt trội cho nhà bán hàng hơn bạn tưởng:
⭐️ hỗ trợ xử lý, đóng gói, vận chuyển đơn hàng tới khách hàng;
⭐️ Hưởng đặc quyền giao hàng miễn phí;
⭐️ Thay bạn giải quyết mọi đề nghị từ khách hàng với Dịch vụ chăm nom khách hàng 24/7;
⭐️ Miễn phí dùng các dịch vụ đặc biệt hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của FBA (Amazon Việt Nam) như: FBA Small & Light, FBA Pan-EU, Xuất khẩu FBA, Hoàn thiện đơn hàng đa kênh (MCF),...
⭐️ Tăng cơ hội thắng Buy Box, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Đăng ký ngay dịch vụ FBA (Amazon Việt Nam) để có cơ hội trải nghiệm 5 ưu thế vượt trội khi bán hàng trên Amazon nhé!