Đôi lông mi gợi cảm & lôi kéo được mọi ánh nhìn là đôi lông mi dài cùng theo với độ cong vút tự nhiên và thoải mái. Để sở hữu được một đôi lông mi như thế, cần cách làm lông mi cong khác biệt. Trong những số đó, có cả lạm dụng quá các nguyên vật liệu tự nhiên. Vậy cụ thể, cách làm lông mi cong tự nhiên và thoải mái ra sao sẽ đc đề cập bên dưới. Với Newwaymart.
1. Vì sao nên dùng cách làm lông mi cong thoải mái và tự nhiên thay vì uốn mi?

Làm lông mi cong đơn giản tận nơi
đây là cách làm lông mi cong thoải mái và tự nhiên cực đơn giản. Sử dụng một thìa kim loại nhỏ, nổi bật là dùng thìa cà phê để vừa đẹp với mi và không thực sự to. Hãy đảm nói rằng độ cong của thìa phù hợp với mí thị lực.
 • Đặt thìa vào cốc nước nóng. Sau đó lau khô thìa trước lúc uốn mi.
 • Nắm thìa nằm ngang và đầu thìa áp vào mí thị lực một cách dễ ợt, hướng mặt của đế thìa ra phía bên ngoài.
 • dùng tay để áp lông mi men theo đường cong của thìa và không thay đổi trong vòng 30 giây. Hơi nóng từ thìa sẽ ảnh hưởng lên lông mi khiến cho mi bị cong theo hình dáng của thì.
 • liên tục thực hiện làm nóng thìa và áp thìa vào mi cho tới khi thấy mi cong hẳn.
 • lạm dụng mascara để giữ được độ cong của mi. Chúng ta nên dùng mascara dạng suốt trong quãng, hoặc màu đen để mi đạt độ tự nhiên. Mascara sẽ lưu lại được độ cong của mi trong 1 ngày.

để giúp lớp mascara được mịn, hãy dùng chuốt mi để chải nhẹ dịu lên mi thị lực theo chiều hướng lên. Cách làm lông mi cong này sẽ làm tách bóc rời những sợi mi. Đào thải lớp mascara bị vón cục bên trên mi thị giác. Xem xét đừng chải mi không ít. Hành động này làm phá vỡ độ cong của mi.
2.2. Cách làm lông mi cong từ tăm bông và mascara
mạnh mẽ và tự tin với đôi lông mi cuốn hút
Vậy nay, để các nàng không ngại lắng về điều này, dưới đây là cách làm lông mi cong tự nhiên và giữ đc lâu hơn khi sử dụng mascara.
khi mi đang còn ướt, hãy nhanh tay sử dụng phần thân tăm bông giữ theo chiều ngang nhẹ nhàng nâng mi lên. Nếu khách hàng không tồn tại tăm bông. Có thể sử dụng một công cụ dài và mỏng mảnh để nâng mi.
 • sau thời điểm nhấc tăm bông ra, hãy dùng máy sấy tóc & để ở nhiệt độ ấm, đặt cách mi ít nhất 15cm. Sấy khô nhẹ dịu mascara (bạn nên để máy sấy phía dưới & hướng thổi là hướng lên). Với cách này, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không để máy sấy ở chính sách nóng.
 • 2.3. Cách làm lông mi cong bằng ngón tay
  Làm nóng những ngón tay bằng phương pháp ngâm vào nước ấm trong 1 phút.
 • giữ nguyên phong thái này trong khoảng 30 giây để cố định và thắt chặt mi.
 • <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Chuốt mascara để giữ được độ cong của minh. Xem xét chuốt 2 lớp để toàn thân mi đều đc phủ mascara.