Bạn là những người chưa quen tập tành makeup, & bồn chồn chưa biết nên dùng bút kẻ thị giác nước cho những người lạ bắt đầu nào là xuất sắc. Trên Thị phần thì muôn ngàn các loại bút kẻ khác nhau khiến bạn thắc mắc nên chọn lựa loại nào thì dễ kẻ. Vậy thì bạn hãy theo dõi cách kẻ mắt nước cho người lạ tập sau đây qua nội dung bài viết của Newway mart !
1. Kẻ thị lực nước là gì? Ưu thế và điểm yếu kém của kẻ mắt nướcBút kẻ thị lực cho người mới ban đầu
nếu bạn là kẻ chưa chắc chắn gì hoặc chưa quen với kẻ thị lực, chúng ta cũng có thể bị choáng ngợp bởi toàn bộ các tác dụng trả về khi tìm kiếm trên mạng: Bút chì, gel , nước, sáp … mà thậm chí vẫn còn đó nữa. Tiếp sau đây tôi xin phép reviews bút kẻ mắt cho người mới ban đầu.
2.1. Kẻ thị giác dạng nước
hầu như, lúc nhận xét bút kẻ mắt cho những người chưa quen bắt đầu thì kẻ mắt dạng nước là được rất nhiều khách hàng nhất. Với loại Eyeliner này yêu cầu bạn cần phải có một trình độ vẽ nhất định. Tuy hơi khó dùng để vẽ đẹp nhưng bù lại, sử dụng bút này sẽ cho ra nét vẽ mảnh & đậm chất. Những nét mảnh để giúp đôi thị lực của công ty to tròn và đẹp hơn.
Ở phía trên, có vài nhắc nhở dành riêng cho bạn:
 • Bút Kẻ Nước Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 • Bút Kẻ Nước B.O.M Lâu Trôi Wonderproof Pen Eye Liner
 • Bút Kẻ Nước SILKYGIRL Wing It Sharp Eyeliner

2.2. Kẻ thị lực Eyeliner dạng chì
Dạng chì là loại thông dụng chỉ đứng sau dạng kẻ nước. Eyeliner dạng chì thường xuyên có giá cả tương đối mềm được đa số chúng ta yêu thích. Còn mặt khác, nhờ công năng đa chủng loại nên kẻ chì còn có thể tán rộng làm phấn mắt hay kẻ viền mí dưới. Sử dụng chì kẻ thị giác rất là nhanh và tiện, phù hợp với những cô nàng mắc.

 • Chì Kẻ Merzy The First Slim Gel Eyeliner

 • Chì kẻ Innisfree Always New tự động hóa Line

2.3. Kẻ mắt Eyeliner dạng gel
Dạng gel có lẽ rằng còn tương đối xa lạ đối với Các bạn gái. So với các ai đang muốn tìm cách kẻ thị lực nước cho những người lạ tập thì loại này thường được dùng để tạo cảm giác thị giác khói. Dạng gel có điểm mạnh lớn khi có thể kẻ được đa dạng các loại thị giác theo nhu cầu của khách hàng. Mực đậm & đều, các bạn sẽ không nhất thiết phải đi nét lại nhiều lần.
 • TonyMoly Backstage Gel Eyeliner
 • Maybelline New York Eye Studio
 • Vacosi Styling auto Gel Liner

2.4. Kẻ thị giác Eyeliner dạng sáp vặn
sẽ tương đối thích hợp với các nét kẻ đậm và dày vì nét bút khá to. Bạn sẽ tiện lợi sản sinh cảm giác đánh thị lực khói nhanh chóng sau khi kẻ & tán đều ra. Dạng sáp khá mềm nên khi dùng không thực sự khó.
 • A’pieu Màu sắc Forever Gel Pencil Liner
 • Chì sáp NYX Retractable Eyeliner

2.5. Kẻ mắt Eyeliner dạng bút lông
Đọc đến trên đây, chắc rằng bạn vẫn còn đấy câu hỏi Vậy giữa muôn ngàn loại bút kẻ thì người lạ nên tập kẻ thị lực bằng dạng bút nào? Tôi nói theo một cách khác cho chính mình biết, dạng bút lông là 1 trong sự lựa chọn không còn giỏi hơn. Khi chúng ta đi vào các siêu thị mỹ phẩm, nhân viên cũng thường lưu ý cho chính mình loại kẻ thị giác này. Nhờ việc đầu bút không thực sự cứng hoặc quá mềm, dạng bút lông giúp đỡ bạn thuận tiện kiểm soát nét vẽ. Loại bút này rất phù hợp với người đang tìm cách kẻ thị lực nước cho người mới.
 • Kẻ Dạng Bút Lông Art Class Vasily's Liner
 • Kẻ Horus Dạng Bút Lông
 • Bút Kẻ Revlon Liquid Eye Pen