Đau ruột thừa là căn bệnh nguy hiểm cần được phát hiện và mổ cấp cứu sớm để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Để việc phẫu thuật cắt ruột thừa diễn ra suôn sẻ và an toàn bạn nên tìm đến những địa chỉ cắt ruột thừa uy tín tại hà nội.
1. Tại sao cần phải cắt ruột thừa sớm?
Ruột thừa có hình dạng rất nhỏ chỉ vừa bằng ngón tay, một đầu bịt kín, đầu còn lại thì cắm vào manh tràng. Đã có một số bác sĩ nghiên cứu xem có nên cắt ruột thừa khi nó không bị viêm không bởi vì có nhiều ý kiến cho rằng ruột thừa không có vai trò gì trong cơ thể. Tuy nhiên, ý kiến đó đã bị bác bỏ bởi cơ thể chúng ta là một thể thống nhất hoàn chỉnh, ruột thừa tuy không có vai trò nhiều nhưng cũng có ý nghĩa nhất định với hệ miễn dịch. Chỉ khi ruột thừa bị viêm thì mới chỉ định cắt ruột thừa.
Khi bệnh nhân bị viêm ruột thừa cần phát hiện và phẫu thuật sớm tại những địa chỉ cắt ruột thừa uy tín tại hà nội nếu không sẽ có thể xảy ra một số biến chứng nguy hiểm:
Vỡ ruột thừa: Đây là một trong những biến chứng hay gặp nhất của bệnh đau ruột thừa. Nó có thể dẫn đến tình trạng áp xe ruột thừa hoặc viêm phúc mạc.
Tắc ruột: Viêm ruột thừa quá lâu sẽ khiến cho thành ruột ngưng hoạt động, các chất bên trong không di chuyển được đi khiến cho bị tắc nghẽn bên trong. Bệnh nhân bị viêm ruột thừa dẫn đến tắc ruột sẽ cảm thấy rất chướng bụng, khó chịu.
Nhiễm trùng huyết: Nhiễm trùng huyết là hiện tượng vi khuẩn từ vết viêm ruột thừa theo máu đi vào khắp các bộ phận cơ thể. Trường hợp này đặc biệt nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân.

Xem thêm:
tiểu đường thai kỳ 3 tháng cuối
đái tháo đường khi mang thai
2. Địa chỉ cắt ruột thừa uy tín tại hà nội
Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện và hầu như bệnh viện nào cũng có thể điều trị và phẫu thuật bệnh đau ruột thừa. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bản thân hãy chọn địa chỉ cắt ruột thừa uy tín tại hà nội. Một trong những bệnh viện uy tín nhất trong lĩnh vực phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa đó là bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Đến với bệnh viện Bảo Sơn, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhiều lý do.
2.1. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi
Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn quy tụ những bác sĩ giỏi nhất trong lĩnh vực phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật mổ nội soi. Cùng với sự kết hợp của các trang thiết bị hiện đại giúp cho ca phẫu thuật an toàn hơn. Ngoài ra, bệnh viện Bảo Sơn cũng có quan hệ hợp tác thân thiết với các bác sĩ từ bệnh viện trung ương. Với một số trường hợp bệnh nguy hiểm đặc biệt, bệnh viện có thể hội chẩn để tìm ra giải pháp tốt và an toàn nhất cho bệnh nhân.
2.2. Chăm sóc sau phẫu thuật
Như chúng ta đã biết thì bệnh viện đa khoa Bảo Sơn được xây dựng theo mô hình bệnh viện- khách sạn. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế chăm sóc chu đáo với những bữa cơm dinh dưỡng khoa học theo tiêu chuẩn. Đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản lại rất nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân nên người nhà không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc hậu phẫu.
2.3. Chi phí hợp lý
Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhưng chi phí chỉ cao hơn bệnh viện công một chút. Bệnh viện luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp với cả người lao động bình dân. Nếu như bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì cũng sẽ được hỗ trợ chi phí khá nhiều.
Bạn đang tìm địa chỉ cắt ruột thừa uy tín tại hà nội hãy đến với bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Bệnh viện Bảo Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi bệnh nhân bằng chính chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, tận tâm, chi phí hợp lý.