cùng với tiềm lực kinh tế tài chính mạnh mẽ cùng độ tin cậy & tên tuổi của mình trên thị trường Bất Động Sản Bến Tre. chủ TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ nhiều công trình rộng lớn nhỏ tuổi với Chi phí phù hợp.Bảo Trâm Land thời điểm qua đã triển khai các dự án công trình như trung tâm dân cư Tân Phú Đông, khu dân cư Green House,… trong đó không còn chưa nhắc mang lại dự án công trình trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội cho thấy thêm Phố Xanh được nhiều người tiêu dùng quan tâm và chọn.

Liệu dự án Phố Xanh xuất hiện thật sự thu hút khách hàng hay không và nhà đầu tư đánh giá ra sao?

để đào bới về nhiều định hình về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có 1 cuộc khảo sát với nhiều quý khách sẽ chọn trung tâm dân cư Phố xanh. để đào bới về các đánh giá chân thật nhất, mời người sử dụng cùng xem thêm những content chính sau đây !

quy mô dự án công trình trung tâm dân ở Phố Xanh đc quý khách đánh giá như thế nào?

trung tâm dân cư Phố Xanh được ở trên khu đất xuất hiện tổng quy hoạch là 35.000 mét vuông cùng với đường nội bộ 6m cũng như đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 căn hộ, những đặc điểm bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Phố và căn biệt thự.

Lối kiến trúc tân cổ điển đc nhà đầu tư đặc biệt quy hoạch cho các sản phẩm Nhà Và Đất và khu biệt thự thuộc trung tâm dân ở Phố Xanh.

Đây nói theo cách khác là 1 trong những dự án công trình cùng với độ lớn rộng trên môi trường BĐS Nhà Đất Bến Tre.

khu dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre có những hệ thống ích lợi gì?

ngoài quy mô rộng lớn của dự án công trình, trung tâm dân ở Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ ích lợi văn minh và dịch vụ sang trọng, đáp ứng được nhiều nhu cầu vào thiên nhiên cũng như sinh hoạt của người dân. bên cạnh đó cư dân Phố Xanh còn được dùng các kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng bên trời cũng như tập hợp công nghệ Smarthome mà công ty dự án Bảo Trâm đã trang bị.

ngoài ra, khu dân cư sang trọng Phố Xanh còn những ích lợi nổi bật như: Shophouse phục vụ, trung tâm thương mại – dịch vụ thương mại và phục vụ, siêu thị điện máy, nhà hàng quán ăn – nhà hàng, café phố, trung tâm thể dục nhiều chức năng, trung tâm hội họp hiệp hội, ngôi nhà trẻ & khu trung tâm thương mại trẻ con, nơi khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn mặt đường văn minh, hệ thống camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng vô số lợi ích nội khu khác.ngoài ra, trong những căn nhà trên khu dân ở Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị thêm hệ thống lợi ích công nghệ thông minh Smart trang chủ 4.0. với những tiện ích technology này để giúp cuộc sống của người dân trở nên văn minh hóa hơn. Đây cũng là một nhân tố nhằm dự án công trình sức hút đông đảo người tiêu dùng tâm điểm và chọn dự án giống như hiện nay.

địa điểm dự án công trình Phố Xanh được người mua đánh giá như thế nào?

trung tâm người ở cao cấp Phố Xanh là dự án tổ hợp Đất Nền, Nhà Đất cũng như căn biệt thự, tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia giáp đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án ở gần trên trục mặt đường chính chỉ với đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Hồ Chí Minh Bến Tre.

đồng thời dự án công trình còn gần kề với nhiều con đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với chính là nhiều tuyến liên kết vùng vào địa điểm.

hoàn toàn có thể thấy cơ sở giao thông trên dự án trung tâm dân cư Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, gần cạnh với những tuyến lớn vào khu vực. ngoài ra con đường nội bộ tại dự án công trình rộng lớn hơn 6m và đc trải nhựa toàn trung tâm dân ở, điều đó nhằm đến cư dân có thể dịch chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

di chuyển nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

công viên Đồng Khởi : 2km

cửa hàng Coopmart Bến Tre : 2.3km

bệnh viện quân y Bến Tre : 650m

tiến độ thiết kế dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án được thực hiện xây dựng nhanh gọn theo hằng ngày, đồng thời hạ tầng cơ sở đã dần hoàn thiện. ngay như hầu như người tiêu dùng mua sống thời kỳ một điều trong ở.

Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất quy trình dự án khu dân ở cao cấp Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để khách hàng luôn yên tâm khi chọn đầu tư nơi đây.

nhà TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng đi lên mạnh mẽ nhằm dịch vụ nhu cầu cho toàn bộ nhà đầu tư and góp phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên lớn mạnh nhằm có thể sánh ngang cùng với nhiều TP. Hồ Chí Minh lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thành giỏi dự án công trình trung tâm dân ở đẳng cấp Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là khu dân sinh sống mới không riêng đảm bảo xuất sắc nhu cầu ngôi nhà ở cho cư dân mà còn đóng góp thêm phần tạo lập nên diện mạo mới mang lại khu vực, thúc đẩy tiềm lực kinh tế tỉnh căn nhà.