Uống tinh bột nghệ nguyên chất làm thanh lịch da / khiến cho trắng da vô cùng tốc với mặt nạ nghệ và sữa chua

Tham khảo : thuốc trị mụn bà lão

Để sở hữu mặt nạ cho da nhờn, các bạn sẽ tiêu dùng hài hòa nghê cộng mang chanh và mật ong tạo nên một dòng mặt nạ mà hiệu quả của nó khách hàng sẽ bắt ngờ đấy. Bởi Chanh sở hữu thể so sách như một món quà hoàn hảo từ thiên nhiên để tạo nên mẫu mặt nạ tuyệt vời cho da nhờn và mụn trứng cá, giúp se khít lỗ chân lông.

Chuẩn bị:

1 muỗng cà phê tinh bột nghệ nguyên chất.

1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh.

1/2 muỗng canh mật ong.

1/2 sữa chua không đường
cách làm:
  • Rửa tay và mặt thật sạch rồi lau khô
  • Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lại có nhau cho đến khi sánh điều
  • tiêu dùng bàn chải mềm hoặc tay của người mua bôi và chà cọ nhẹ hỗn hợp vừa với được lên vùng da bị nám và đầy đủ khuôn mặt.
  • Thư giản trong vòng 10 -15’hoặc lâu nhất là tới lúc mặt nạ khô lại, rửa sạch sẽ mặt bằng nước ấm và lau nhẹ cho khô bằng khăn tinh khiết.
  • Thử nhìn vào gương, xem khuôn mặt của mình với mềm mịn và rạng rỡ hơn ko nhé!

Xem thêm : cao la nam

- Sau khi rửa mặt, khách hàng có thể thấy làn da mang màu vàng nhẹ. Chỉ buộc phải sử dụng một cái sữa rửa mặt dịu nhẹ để rửa sẽ loại bỏ màu vàng này ngay lập tức. Hoặc bạn có thể kế tiếp rửa lại mặt vào sáng sủa hôm sau.

- chú ý là màu vàng đậm hay nhẹ trên da phụ thuộc phổ biến vào bột nghệ với nguyên chất hay không. Nghệ tinh khiết sẽ cho người mua một sắc thái màu vàng đậm còn nghệ pha trộn sẽ cho người mua sắc thái màu vàng nhạt.

Tham khảo công thức mặt nạ bột nghệ đơn thuần hơn.

Tìm hiểu thêm :serum trị mụn caryophy portulaca ampoule