Franck Muller tại thời điểm đấy là một nhãn hiệu thú vị để đọc, vì các hình dạng vỏ sáng kiến mới và các biến chứng độc đáo; dĩ nhiên nhắc đến một vài mẫu tên, Crazy Hours, Secret Hours và Giga tourbillon. Mặc dù chúng vẫn còn phong phú ở 1 số thị trường Trên thực tế, gần như đều kể rằng những ngày nổi tiếng của nó đang bị thách thức bởi sự khó khăn từ các nhãn hiệu của người chế tạo như Richard Mille đã khiến cho xói mòn mọi tầm vóc trước đây của nó.

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake
Để thúc đẩy sự chú ý đến đồng hồ của họ, Franck Muller đã dồn vào nhiều kiểu hơn vào việc xây dựng một loạt đồng hồ dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, bộ sưu tập Vanguard. Hiệu quả hay ko, bạn là người giới thiệu.


Franck Muller Vanguard Ngụy trang trên dây đeo bằng nylon và cao su.

Điều tôi thích ở đồng hồ
đáng chú ý lần thứ nhất của chúng tôi lúc xử lý đồng hồ đề cập chung là rẻ. Do khiến cho bằng chất liệu vỏ titan, đồng hồ với trọng lượng nhẹ và tha hồ trên cổ tay. Tôi mê thích cấu trúc vấu liền mạch giúp dây đeo được tích hợp bên trong vỏ. Hiệu ứng kết quả là sự tăng diện tích hình ảnh của đường cong, điều này cũng khiến cho phát triển thêm độ vừa vặn trên cổ tay. Được thiết kế như một chiếc đồng hồ thể thao, các lựa mua về chất liệu vỏ và dây đeo đều cực kỳ tuyệt vời và lôi kéo.Vỏ titan lấy cảm hứng từ đường cong với sự cân đối 44 mm chiều rộng và 53,7 mm chiều dài.

Trên thiết kế
Franck Muller Vanguard Camouflage mang những màu xanh lá cây, xám, be và xanh dương; và được cho là lấy sáng tạo từ môi trường kế bên là sa mạc, đáy biển và rừng. Đối sở hữu các người đã từng phục vụ trong quân đội, bên tôi chắc nhắc rằng các bí quyết phối màu giống sở hữu quân phục của Lực lượng ko quân, Hải quân và Lục quân hơn. Tại thời điểm này, bất kỳ cá nhân đã học nào cũng nên nhớ 1 gợi ý bề ngoài tương đương được tiêu dùng bởi những người bạn của tôi tại Sinn, mang U1-D và ngụy trang U1. Mặc dù bên tôi tìm mọi cách kiềm chế để không tỏ thái độ khinh thường những dòng đồng hồ bắt mắt, nhưng bên tôi nghĩ rằng thật thú vị lúc phân phối 1 câu trích dẫn mà bên tôi chọn thấy mô tả loại mới là “thêm (các) tác động và nam tính cho bắt mắt của người đeo nó”. Ngay cả khi viết điều này, việc ám chỉ những bản in ngụy trang tới sự thâm độc vẫn gây cầu kỳ. Mang lẽ họa tiết da báo đối có báo sư tử sẽ là bản năng hơn. Bên cạnh ra, nếu này chắc với dạng phallic hơn là đường cong.


Mặt số, được trang trí bằng họa tiết rằn ri quân sự, được đóng dấu từng lớp từ màu sáng nhất đến màu tối nhất, và được máy lớp vỏ titan phun cát.

Vòng bezel la bàn
các dòng đồng hồ theo chủ đề quân đội hơi được lòng nam giới. 1 Số đồng hồ này có bezels lặn trong khi những dòng khác sở hữu bezels có dấu la bàn. Những chiếc được biết đến phong phú hơn là đồng hồ Seiko hiện trường, có bezels la bàn chức năng dĩ nhiên được điều chỉnh. Sau đấy, sở hữu các loại đồng hồ mang bezels la bàn gần như là mỹ phẩm. Trong trường hợp của Franck Muller Vanguard Camouflage, nó toàn thể là mỹ phẩm.