Mùa trước, Robert Lewandowski có một màn “dội bom” liên hoàn ngay khi mới bắt đầu vòng bảng Champions League. Anh lập công trong cả 5 lượt đầu, với tổng cộng 10 bàn thắng.

Thậm chí, Lewy còn kết thúc giải đấu với 15 pha bàn thắng, tất nhiên đoạt danh hiệu Vua phá lưới (nhiều hơn cầu thủ xếp sau tới 5 bàn). Chính phong độ hủy diệt của chân sút dội bom người Ba Lan đã giúp Hùm xám tiến thẳng tới chức vô địch Champions League 2019/20, với thành tích thắng cả 11 trận, từ vòng bảng cho tới chung kết.Bayern thực ra vẫn chơi rất sung khi bước vào hành trình bảo vệ ngai vàng Champions League mùa này. Họ đã đè bẹp Atletico 4-0 ở trận ra quân và đánh bại Lokomotiv Moscow 2-1 hồi tuần trước. Song thật kỳ lạ, “sát thủ” Lewy vẫn im hơi lặng tiếng, dù đều đá chính trong cả 2 chiến thắng này. Càng khó hiểu hơn, khi Lewandowski không hề gặp vấn đề gì về phong độ. Anh vẫn đang bùng nổ dữ dội tại Bundesliga, với 10 pha lập công sau 5 vòng đầu mùa này. Rất có thể, vấn đề của Lewy có lẽ chỉ là sự thiếu may mắn, cũng như cái duyên ghi bàn chưa bén tại Champions League. Một khi ngon lửa ghi bàn tại sân chơi số một châu lục của Lewy nhen lên, nó sẽ bùng cháy dữ dội.

>xem tin; Tip bong da free

Rất có thể thời điểm đó sẽ đến vào đêm nay, khi Bayern được gặp đối thủ yếu RB Salzburg. Đây còn là một đội bóng của Áo vốn mang phong cách thi đấu cởi mở kiểu Bundesliga, nên Lewy sẽ càng dễ tìm được mành lưới đầu tiên tại Champions League mùa này.