Không gian phòng họp là một không gian indoor, vi the phải sử dụng các loại màn led smd indoor (trong nhà). Không gian hội trường có khả năng rộng hoặc hẹp tùy theo quy mô tổ chức, bởi thế mà rất có thể chọn lựa các loại màn led indoor với kích thước & độ phân giải khác nhau để phù hợp với không gian đó.
nếu như tổ chức sự kiện trong số một phòng hội trường lớn, để cho toàn bộ khán giả rất có thể theo dõi & quan sát toàn diện, nên lắp đặt các loại màn hình có kích thước hay điểm ảnh led lớn, độ sắc nét cao.
Với các không gian hội họp lớn thì nên lựa chọn man hinh led độ phân giải cao như P4, P5,P6,… nếu hội trường tổ chức có diện tích vừa phải thì rất có thể sử dụng màn hình hiển thị P3 hay P4 cũng đều hợp lý. Trong trường hợp phòng hội họp quy mô nhỏ thì rất có thể dùng led man hinh P1.6, P2, P2.5,…
led man hinh càng có pixel nhỏ thì chi phí mua hay thuê càng lớn vì điểm ảnh nhỏ có nghĩa là độ phân giải lớn, độ sắc nét cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận trong quá trình thi công lắp đặt.
Kích cỡ màn hình hiển thị led hội trường
màn led được cấu tạo từ nhiều tấm màn hình led riêng biệt ghép lại với nhau, bởi vi the có kích thước đa dạng không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người tiêu dùng.
Khi đến với dịch vụ màn hình led cho thuê phòng hội trường của Spacelight, quý người mua sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về kích cỡ screen đặt như thế nào cho phù hợp với không gian sử dụng của bạn.

Mỗi module nhỏ đều có những loại kích thước chuẩn như sau ( Cao x Rộng):
man hinh led P2.5: 160 x 160 (mm)
màn led điện tử P3: 192 x 192 (mm)
màn led smd P4: 128 x 256 (mm)
màn hình điện tử led P5: 160 x 320 (mm)
màn hình hiển thị led P6: 192 x 192 (mm)
màn hình hiển thị led P10: 160 x 320 (mm)
Với những kích cỡ tiêu chuẩn cơ bản như trên, ta rất có khả năng lắp ráp các loại tấm led này lại với nhau để tạo ra màn led smd với kích cỡ theo yêu cầu của người tiêu dùng.
Lưu ý: Đối với các loại man hinh led P6, P10 có lượng bóng thưa, phù hợp với màn led cỡ lớn từ 7m2 trở lên.
Hình dáng của màn led cũng rất có khả năng được lắp đặt một cách đa dạng và phong phú như hình chữ nhật, hình vuông, cong,… phù hợp với không gian sử dụng.
điểm cộng màn led điện tử Lắp Đặt hội trường
Linh hoạt, di động
màn hình điện tử led được thiết kế tương đương cách lắp ráp nhiều module riêng biệt lại với nhau, các tấm led có kích thước nhỏ giúp vận chuyển thi công một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức mang vác của người công nhân.
Kích thước đa dạng
màn hình hiển thị led có kích thước đa dạng thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào từng nhu cầu của người mua, có các kích thước to nhỏ không giống nhau, kiểu dáng screen cũng khác nhau,…
Tầm nhìn rộng
Góc nhìn của màn led smd lên tới 140 độ, vì vậy các khán giả dù ngồi ở bật kì vị trí hay góc độ nào cũng có khả năng nhìn rõ được màn hình hiển thị sân khấu một cách dễ dàng.
Khoảng cách nhìn từ dưới khán đài lên sân khấu rất có khả năng lên tới vài trăm mét, phục vụ nhu cầu theo dõi của một bộ phận đông khán giả.
thời gian hoạt động cao – độ sắc nét cao
man hinh led có độ bền cao, thời gian sử dụng của screen có thể lên tới tận 1,000,000 giờ nếu được sử dụng đúng cách. Màn hình hiển thị led được xem là loại screen có độ sắc nét cao hơn cả so với các loại màn hien thi thông thường, khiến cho hình ảnh và video hien thi lên trên đó trở nên sinh động, đặc sắc hơn rất nhiều.
màn hình led cho thuê hội họp – Báo giá màn hình điện tử led 2019
Ngày nay, man hinh led ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, để chọn cho mình một cơ sở cung cấp & cho thuê màn hình led tin tưởng chất lượng luôn là điều mà mọi người tiêu dùng quan tâm hướng đến.
Spacelight chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu trong số lĩnh vực cung cấp các sản phẩm màn led điện tử chất lượng ra thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm, quý người mua có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Có nhiều loại man hinh led khác nhau với kích cỡ & kiểu dáng đa dạng, tùy theo độ lớn màn hình hiển thị mà chúng tôi cung cấp những mức giá khác nhau, quý người mua rất có khả năng liên hệ trực tiếp để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá màn hình hiển thị led hay đưa bảng giá cho thuê màn hình led thích hợp.
LED Phú Hưng cam kết cung cấp sản phẩm màn led điện tử giá thấp với chất lượng đạt chuẩn công nghệ cao, độ sắc nét lớn. Sự hài lòng của quý người tiêu dùng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.