Tin sao Việt ngày 25/9: Khánh Thi khoe mẹ ruột khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp trẻ trung, mặn mà.

Mở đầu tin sao Việt là hình ảnh Khánh Thi đăng tải, chụp cùng mẹ ruột. Cô viết: "Mẹ tôi của hôm nay, mẹ gần 72 tuổi. Tôi đã làm được gì cho mẹ ư? Chưa gì cả, vì bà vẫn phải lo cho tôi từ bữa ăn đến tinh thần lên xuống của tôi. Cả đời mẹ tần tảo chỉ để cho chồng cho con được vui và hạnh phúc. Mẹ được gì tôi không dám hỏi. Nhìn mẹ tôi chỉ thấy mình còn sống ích kỷ lắm". Nhiều người đã dành lời khen cho mẹ đẻ Khánh Thi vì bà rất đẹp, trẻ trung so với tuổi thật. Ngoài ra "nữ hoàng dancesport" còn tiết lộ mẹ từng là "hoa khôi của làng Thường Tín".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh háo hức khi thấy đồ ăn. Trước đó cô phải nhịn đói đi sự kiện sớm.Tag: cach am karaoke

Bảo Thy chia sẻ: "Là con gái phải xinh! Đi bộ mỏi chân nên có ngồi xuống cũng phải lựa dáng đẹp đẹp xíu để ăn nhẹ một chiếc ảnh tặng cả nhà".

Hiền Hồ khoe ảnh đi chơi: “Một chút vitamin sea. Hiền đứng trước cái hồ gọi là Hiền Hồ”.

Thời gian này, Lệ Quyên thường xuyên đăng ảnh với nhiều triết lý, tâm sự. Với hình ảnh mới nhất, nữ ca sĩ viết: "Ăn cây táo mà rào cây sung, mốt lâu phết nhỉ? Bao nhiêu đời mà vẫn được nhiều người mê đắm và giữ gìn, thực hiện một cách tự nguyện và nghiêm chỉnh lắm cơ... Thế là phải chặt hết táo và cả sung không?”.

Hoa hậu Kỳ Duyên đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang cùng Minh Triệu.Tag: karaoke co dien

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh ăn uống vui vẻ với gia đình Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Nhan Phúc Vinh miệt mài đóng phim. Từ khi Bắc tiến, anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Đào Bá Lộc tâm sự về bạn trai: "Tôi vẽ ra trong đầu rất nhiều về hình mẫu bạn trai lý tưởng. Cho đến tận ngày hôm nay, tôi vẫn thường gặp những người đàn ông hào nhoáng hơn để nhìn, thú vị hơn khi ở cạnh. Nhưng khi bản thân bệnh trong đầu chỉ nghĩ về một người mà thôi, có lẽ anh chính là gia đình của tôi rồi! Khi tôi lỡ mồm khen mấy anh trong đẹp trai, thì thấy anh lén lén mua khoai ăn giảm cân. Thật khờ ghê, quan trọng là không giàu có gì mà vẫn đưa thẻ cho tôi xài. Tôi có lỡ quẹt lố định mức chắc anh cũng không tiếc với tôi đâu nhỉ?".

Dáng đánh tennis "khó đỡ" của Ngô Thanh Vân khép lại tin sao Việt.Tag: buc nhay bar

2sao.vn