Bản vẽ mặt bằng công năng được xem là giải pháp quan trọng trong việc tối ưu hóa không gian sống căn biệt thự 1 tầng. Dựa trên điều kiện mặt bằng thực tế, các kiến trúc sư sẽ có giải pháp thiết kế và bố trí khoa học cho từng công trình một cách khoa học và hợp lý nhất.


Trong bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng hiện đại này, thiết kế sảnh chính và sảnh phụ tạo điều kiện thuận tiện cho dòng vượng khí được lưu thông, do đó việc bố trí các không gian chức năng đảm sao cho đảm bảo ánh sáng và không khí trở nên đơn giản hơn rất nhiều. thiết kế biệt thự 500m2

Từ sảnh chính bước vào trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại này chính là phòng khách, đi sâu vào trong là phòng thờ trang nghiêm của gia đình, thể hiện lòng thành kính, biết ơn với ông bà. Phía tay phải bố trí phòng bếp ăn và hướng đến sảnh phụ. Phía tay trái tiếp giáp với phòng khách là phòng ngủ số 1, tiếp giáp bên cạnh là phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín. Từ phòng khách tạo 1 hành lang di chuyển chạy thẳng vào trong, liên kết các phòng ngủ với nhau. Phòng ngủ số 3 được thiết kế đối diện với phòng ngủ chính còn nhà vệ sinh chung được đặt cuối hành lang giao thông, thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển của các thành viên trong gia đình.


Khoảng tiểu cảnh nhỏ trước sân cùng với thiết kế thông thoáng của mặt tiền, kiến trúc thiết kế hiện đại đã mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên, là mong ước của nhiều gia đình hiện nay.

Có thể thấy, thiết kế nhà biệt biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đáp ứng được yêu cầu của nhiều chủ đầu tư yêu thích những mẫu nhà hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo không gian sống truyền thống, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với tổng kinh phí đầu tư không quá cao, tiến độ thi công hoàn thiện nhanh, mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng này đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn của khách hàng và thỏa mãn yêu cầu của nhiều chủ đầu tư. thiết kế nhà chung cư 90m2

Trên đây là các bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp, được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng với các bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp này đã giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nếu các bạn yêu thích các mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với kiến trúc An Cường theo hotline: 0906 213 688, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, giúp bạn sớm có được một ngôi nhà mong ước.


Kiến trúc An Cường đã thi công rất nhiều công trình biệt thự 1 tầng trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mà chúng tôi đã thiết kế tại website: https://kientrucancuong.vn/. Nếu bạn muốn yêu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng theo phong cách của riêng mình, hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ: tuvan.kientrucancuong@gmail.com.

>> https://kientrucancuong.vn/ban-ve-th...et-thu-1-tang/