Điều cần biết khi chơi eSport năm 2020
Đọc thêm: truc tiep da ga
eSport trở thành ngành công nghiệp tỷ đô trên thế giới
Không chỉ có khá nhiều quyết định tuyệt vời để xem eSports, mà còn có biết bao cách để chơi nó. Ngay cả khi các mạng lớn vẫn chỉ tìm hiểu về eSport và bắt đầu phát sóng chúng nhiều hơn, người hâm mộ tìm kiếm môn thể thao của họ có thể tìm thấy nó mà không cần nhà cung cấp cáp. Dưới đó là 5+ phải biết khi chơi eSport dành cho người hâm mộ.
YouTube
Như chúng tôi đã đề cập với Overwatch, kênh YouTube dành cho Overwatch League có các điểm nổi bật, các trận đấu cũ và phát trực tiếp cho khán giả của nó. Liên minh huyền thoại, eSport cũng rất thông thườn nhất, cũng cung cấp một kênh tuyệt vời tự hào với hơn 3 triệu người theo dõi và phát sóng các sự kiện trực tiếp theo lịch trình.
Ngay cả khi có các trận đấu trực tiếp diễn ra, các kho lưu trữ YouTube cung cấp rất nhiều replay để mọi người làm quen với eSport.
Tất nhiên, một trong những môn thể thao điện tử thú vị nhất là Rocket League, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những người hâm mộ thể thao đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa game đua xe và bóng đá. Bất kể loại eSport nào bạn muốn, YouTube đều cung cấp nó.
Tuy nhiên, điều đặc biệt tôi tiết lộ sau dưới. Hãy đón xem.
Twitch
Twitch là nền tảng phát trực tiếp eSport thông dụng nhất hiện có. Được yêu thích cho các game thủ Call of Duty và Fortnite, Twitch cũng là một nơi tuyệt vời để xem liên minh huyền thoại.
Sự thông thườn của nền tảng này có nghĩa là người hâm mộ có thể theo dõi một số game thủ hàng đầu trên thế giới hoặc thậm chí những người chơi nghiệp dư đang tìm cách tạo ấn tượng cho người hâm mộ.
Twitch là nền tảng phát trực tuyến hàng đầu trong eSports, theo eCharts. Nó thực sự bắt đầu như là nền tảng cho các giải đấu và trò chơi phát trực tiếp, đây là một lý do lớn cho sự phổ biến của nó từ lâu.
Cho dù bạn muốn xem ai đó chơi Madden, 2K, Call of Duty, LoL hay trò chơi khác, Twitch cung cấp nó.
Chơi game trên Facebook
Có vẻ như bất thường khi chơi game có thể được tìm thấy trên Facebook, nhưng mạng thậm chí còn dành riêng trang riêng của mình do lượng khán giả đông đảo. Một điều thú vị về Facebook Gaming là người hâm mộ có thể có được lưu ý khi các game thủ yêu thích của họ bắt đầu phát trực tuyến.
Lần đầu tiên bạn rà soát, bạn có thể sắp xếp các trò chơi và bộ truyền phát mà họ cung cấp. Nó có một danh sách rộng lớn và giới thiệu sự đa dạng mà khán giả toàn cầu tìm kiếm.
Sau thành công mà Fox Sports 1 nhận được bằng cách phát sóng NASCAR, người hâm mộ thể thao có thể tìm thấy cuộc đua thậm chí còn ly kỳ hơn với WTCR.
Facebook Gaming chắc chắn không phải là một trong những nguồn phát trực tuyến chính cho eSports, nhưng nó nhanh chóng tạo nên tên tuổi cho chính nó.
Tuy nhiên, bạn có thấy, tất cả những kênh trực tuyến xem trên sẽ bị ảnh hưởng đường truyền và vấn đề bảo quyền. Bạn thật khó để xem trực tuyến mà không lo vấn đề nào xảy ra !
Esport ST666
Microsoft muốn tham gia phát trực tiếp và được phân phối và ST66 đã làm như thế. Một trong những nền tảng đổi mới nhanh nhất hiện có, trang web có trụ sở tại Seattle này có sẵn bằng 21 ngôn ngữ.
Mỗi trò chơi video đổi thay mà bạn có thể tưởng tượng như được liệt kê, tất cả chỉ cần phát trực tuyến và ST666 có ngay link xem trực tuyến ổn định nhất hiện nay.
Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho thành viên mới tại ST666
Tất nhiên, ST666 cũng tự hào về trường xem eSport uy tín nhất hiện nay. Hiện nay, mỗi ngày có biết bao tất cả mọi người đăng ký và đăng nhập xem eSport, chơi eSport trực tuyến.
Một sử dụng tuyệt vời và một lựa chọn rất làm cho ST666 là một nền tảng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tham gia vào eSports.
Có thể bạn quan tâm:
Đăng ký tài khoản nhà cái ST666 và nhận thưởng lên đến 6 888 000 vnđ. Thắng rút tiền nhanh chóng 3 – 5 phút. Chỉ cần nộp tiền 200k, đăng ký tài khoản và liên lạc Zalo hỗ trợ 0883 927 094 để nhận thưởng nhanh chóng.