Video Lewandowski ghi bàn vào lưới AugsburgRobert Lewandowski là chân sút số 1 của Bayern Munich trong mùa giải năm nay. Ngôi sao người Ba Lan đã bỏ túi 39 bàn thắng trên mọi đấu trường. 25/39 Pha lập công đó diễn ra tại Bundesliga giúp cựu cầu thủ Borussia Dortmund dẫn đầu cuộc đua vua phá lưới. Tầm ảnh hưởng quá lớn của Lewandowski tại Allianz Arena sẽ khiến Bayern gặp khó trong trường hợp số 9 nghỉ thi đấu. Bởi không sai nếu nhận định rằng, sát thủ sinh năm 1988 đang nắm giữ phân nửa sức mạnh trên hàng công của câu lạc bộ chủ quản.

Xem thêm: Link Lucky88

Lewandowski đóng góp số lượng lớn bàn thắng cho gã khổng lồ xứ Bavaria, ở chiều ngược lại, Die Roten giúp anh giành được các danh hiệu. Nổi bật trong số đó chính là 5 chiếc đĩa bạc Bundesliga liên tiếp. Trong bối cảnh Bundesliga sắp trở lại, ngôi sao người Ba Lan hiển nhiên trở thành niềm tin lớn nhất nơi tuyến đầu, giúp Bayern giành chiến thắng trong chặng đường còn lại của mùa giải.


Chính vì sự quan trọng của mình nên cựu sao Bayern, Jan Kirchhoff đã dành lời khen cho Lewy. Trên Goal and SPOX, Kirchhoff bày tỏ:
"Nói về số 9 gây khó khăn nhất cho tôi, Robert Lewandowski là cái tên xuất sắc hơn so với Mario Mandzukic. Robert rất nhanh, có sức mạnh thể chất và kỹ thuật tốt. Cậu ta cũng có thể lùi xuống lẫn sở hữu bản năng săn bàn ấn tượng. Bạn đơn giản chẳng có điểm lợi thế nào trước cậu ta bởi Robert là tiền đạo toàn diện và khó đoán vô cùng."
Lữ Phong | 09:20 13/05/2020"Tôi bầu cho Hùng Dũng. Cậu ấy cống hiến thầm lặng và thực tế đã chơi bóng bền bỉ nhiều năm qua nhưng chưa được ghi nhận xứng đáng". Ba trong 5 đề cử danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019, giải thưởng cá nhân quan trọng nhất năm, là đại diện CLB Hà Nội. Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu chạy đua cùng Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel). Thực tế, có thể coi Văn Hậu cũng thuộc đội bóng thủ đô bởi hậu vệ sinh năm 1999 đang khoác áo Heerenveen nhưng vẫn thuộc quyền quản lý của CLB Hà Nội.