Ai chính là người làm Nemanja Vidic bất ngờ khi đến Man United?

Theo cựu trung vệ Rio Ferdinand cho biết, tiền đạo Louis Saha chính là người mà trung vệ Nemanja Vidic bất ngờ khi cập bến Man United.

Trong sự nghiệp, trung vệ Nemanja Vidic đã cập bến Quỷ đỏ vào năm 2006 từ Spartak Moscow. Nhưng chỉ mất một thời gian ngắn Vidic kết hợp với Rio Ferdinand tạo thành bộ đôi xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh.

Ai chính là người làm Nemanja Vidic bất ngờ khi đến Man United?

Ở thời kỳ đỉnh cao, cả hai hiện đang nằm trong danh sách những trung vệ giỏi nhất thế giới.

Louis Saha chính là người Vidic hâm mộ khi mới tới Man
Chia sẻ với tờ Metro, Rio tiết lộ: “Tôi và Vidic là những trung vệ có lối chơi khác biệt. Cậu ấy thi đấu như một chiến binh thực thụ.”

“Vidic có lối chơi với chiến thuật liên tục tấn công, nhưng tôi thì khác. Tôi chủ động quan sát và tìm ra phương pháp lấy bóng.”“Và chính sự khác biệt đó đã tạo ra một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Các bạn biết rồi đó, chúng tôi càng chơi lại càng hiểu nhau. Cậu ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở Old Trafford.”

Tiếp tục được hỏi ai làm Vidic bất ngờ ở Quỷ đỏ, Rio Ferdinand cho biết: “Khi cậu ấy mới tới Old Trafford, có vẻ như Vidic khá rụt rè. Nhưng cậu ấy đến bên cạnh tôi và chỉ vào Louis Saha rồi nói rằng ‘Đó là cầu thủ xuất sắc, anh ta có kỹ thuật và tinh tế trong khả năng di chuyển. Thật khó để ngăn cản.’”

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/louis-saha-c...oi-man-united/